Trần Thị Cẩm Thu - "Khi tầm tới, tiền sẽ tới"

Ngày 03/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Là một cô gái trẻ chỉ mới hơn 20 tuổi nhưng Cẩm Thu đã đạt được những thành tích đáng nể mà nhiều bạn trẻ mong ước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu chuyện sự nghiệp của cô gái này để đúc rút cho mình những kinh nghiệm trong công việc nhé!

Trần Thị Cẩm Thu sinh năm 1996, hiện đang quản lý tại Công ty TNHH Thời Trang Đan Châu. Khi được hỏi về cái duyên với nghề, Cẩm Thu chia sẻ: thực ra, cô không phải là một người theo nghề thời trang từ khi còn trẻ, Thu tuy theo học thiết kế đồ hoạ nhưng với niềm yêu thích với thời trang, cô đã dần rẽ hướng từ khi học đại học.

Trần Thị Cẩm Thu - amp;#34;Khi tầm tới, tiền sẽ tớiamp;#34; - 1

Chân dung cô gái trẻ Trần Thị Cầm Thu

Để được công nhận với tư cách là một người trong giới, cô đã phải cố gắng rất nhiều so với các bạn khác. Với khả năng nhạy bén cùng tư duy thời trang tiềm ẩn, Cẩm Thu đã dần bước chân vào nghề từ vị trí của một photographer, stylist freelancer cho các công ty thời trang. Dần dần, khi tiếp xúc với ngành công nghiệp này, cô gái trẻ mới bén duyên với thời trang và theo đuổi ngành chính thức.

Nhắc đến vị trí hiện tại của mình, Thu chia sẻ thực chất cô vấp phải khá nhiều khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn mới bắt đầu với công việc thì tình hình dịch bệnh lại diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, với niềm đam mê và động lực với nghề, Thu cho rằng đây chỉ là những thử thách đầu tiên và cô cần cố gắng hơn nữa để vượt qua tất cả khó khăn. Trước mắt là để chứng minh nghị lực của bản thân, lâu dài là để duy trì công ty, đem lại lợi nhuận.

Trần Thị Cẩm Thu - amp;#34;Khi tầm tới, tiền sẽ tớiamp;#34; - 2

Cơ sở kinh doanh của Cẩm Thu

Hiện nay, không chỉ kinh doanh thời trang, Cẩm Thu còn sở hữu cho riêng mình một studio chụp hình. Cơ sở này hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ quay phim và chụp hình cho mọi đối tượng khách hàng từ những bộ ảnh thời trang, lookbook đến các bộ ảnh gia đình và tiệc… Với niềm yêu thích với chụp ảnh, Cẩm Thu luôn mong muốn mình có thể cung cấp được cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Đối với bí quyết thành công như hiện nay, cô gái trẻ cho rằng nỗ lực và sự cầu tiến chính là cách cô có được thành công. Với xuất thân từ một cô sinh viên trái ngành, hiện tại Cẩm Thu đã đạt được vị trí tại một công ty lớn với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang. Đó là cả một quá trình dài cô gái nỗ lực và học hỏi không ngừng. Chia sẻ cho những bạn trẻ có ước mơ hoài bão như mình, Cẩm Thu hy vọng các bạn luôn vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách. Nỗ lực học hỏi không ngừng để chắc kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, niềm tin và tình yêu với nghề cũng chính là động lực to lớn giúp bạn có được thành công.

Trần Thị Cẩm Thu - amp;#34;Khi tầm tới, tiền sẽ tớiamp;#34; - 3

Năng lượng tích cực đến từ Cẩm Thu

Trong tương lai, thu dự định sẽ đưa Đan Châu phát triển vững mạnh hơn nữa, tiếp cận đến nhiều tầng lớp khách hàng hơn và cho ra những sản phẩm thời trang có thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao.

Đồng thời, cô cũng mong muốn xây dựng các dự án về cuộc thi khởi nghiệp, hướng nghiệp cho các bạn học sinh. Từ đó thúc đẩy tiềm năng của các bạn trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Với Cẩm Thu, các bạn học sinh THPT sẽ là đối tượng lãnh đạo tốt trong tương lai, vì vậy cần không ngừng đẩy mạnh các dự án khởi nghiệp đến gần với các em. Dù biết sẽ luôn có những thách thức nhưng hy vọng trong tương lai cả doanh nghiệp và các dự định cá nhân của Thu đều thành công, có được những kết quả đáng mong đợi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-thi-cam-thu-khi-tam-toi-tien-se-toi-d267262.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).