Trang Chảnh Shop: Xu hướng thời trang sành điệu cho giới trẻ

Ngày 14/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hướng đến phong cách trẻ trung, sành điệu, những bộ cánh đến từ thương hiệu Trang Chảnh đã từng bước thu hút và chinh phục các tín đồ thời trang.

Trang Chảnh Shop: Xu hướng thời trang sành điệu cho giới trẻ - 1

Sản phẩm của Trang Chảnh shop thiết kế cho giới văn phòng

Mặc dù là thương hiệu mới trong làng thời trang Việt, nhưng sự chỉn chu trong từng đường nét thiết kế là yếu tố chính giúp cho Trang Chảnh shop nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ của giới trẻ.

Khẳng định chất riêng với thiết kế độc đáo

Điều ấn tượng khi đến với Trang Chảnh chính là những mẫu mã thiết kế bắt mắt, độc đáo với cách phối màu phù hợp với từng kiểu dáng, chất vải. Thương hiệu không chạy theo trend nhưng vẫn đậm chất riêng, phong cách khiến nhiều chị em bị cuốn hút và tự tin thể hiện cá tính bản thân. Những chi tiết cách điệu như tay phồng, xẻ tà, đường nhún eo tạo điểm nhấn, bên cạnh đó là bảng màu nổi bật mang đậm dấu ấn của thập niên 80 như đỏ, vàng, xanh lá...

Trang Chảnh Shop: Xu hướng thời trang sành điệu cho giới trẻ - 2

Một thiết kế táo bạo đến từ thương hiệu Trang Chảnh

Thử nghiệm phong cách, làm mới hình ảnh nhưng vẫn nổi bật cá tính bản thân là xu hướng hiện tại của các tín đồ thời trang. Và Trang Chảnh đã chính phục mọi cô gái bằng phong cách thời trang của mình.

Ngoài ra, một trong những yếu tố giữ chân khách hàng của thương hiệu này chính là tính ứng dụng cao trong mỗi sản phẩm. Một thiết kế để bạn vừa mặc đến cơ quan vừa có thể tham gia những buổi hẹn hò cafe cuối tuần hay du lịch, có thể nói là “thời trang 3 in 1”, vừa giúp bạn mặc đẹp vừa tiết kiệm thời gian lựa chọn, không phải thương hiệu nào cũng thoả mãn cho bạn những điều đó.

Trang Chảnh Shop: Xu hướng thời trang sành điệu cho giới trẻ - 3

Bùi Thu Thảo đầy nữ tính trong trang phục áo dài truyền thống tự tay thiết kế

Gói trọn tâm tình trong mỗi sản phẩm

Bùi Thu Thảo, chủ thương hiệu của Trang Chảnh chia sẻ: “Với mỗi sản phẩm, tôi đều gói trọn vào đó cả tâm tình với niềm đam mê thời trang, đồng thời khi sáng tạo, tôi luôn kết hợp giữa điểm nổi trổi của mình với tâm tư của khách hàng, nhằm đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất và làm hài lòng nhiều đối tượng”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trang-chanh-shop-xu-huong-thoi-trang-sanh-dieu-cho-gi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).