Từ tín đồ yêu thời trang đến GĐ phát triển thị trường KV phía Nam của Lê Hoàng Hải

Ngày 28/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài danh hiệu Á hậu, Phạm Thuý Anh còn được biết đến là một doanh nhân tài năng khi trở thành giám đốc phát triển thị trường khu vực phía Nam của thương hiệu Lê Hoàng Hải.

Á hậu Thúy Anh chia sẻ: "Theo ý kiến cá nhân của tôi, phụ nữ làm đẹp là rất quan trọng đó không chỉ đơn thuần là khiến người khác ngưỡng mộ, trầm trồ về vẻ bề ngoài, một người phụ nữ biết làm đẹp thể hiện rằng họ biết trân trọng và yêu quý bản thân mình, họ xứng đáng được đẹp đó mới là điều đáng quý và đây cũng là lý do mà Thúy Anh Fashion & Jewelry ra đời, hợp tác với NTK Lê Hoàng Hải thiết kế những sản phẩm chất lượng xuất hiện trên thị trường Khu vực phía Nam là hết sức cần thiết”.

tu tin do yeu thoi trang den gd phat trien thi truong kv phia nam cua le hoang hai - 1

Sáng ngày 24/11, đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân... đã đến chúc mừng Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải và Á hậu Phạm Thuý Anh khai trương showroom thời trang tại số 5 Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Buổi ra mắt showroom có sự tham dự của Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, Á hậu Huyền Nguyễn Taiwan Internotional Global 2018, Doanh nhân Kiềm Nghĩa - Nguyễn Thị Thu Hương...

tu tin do yeu thoi trang den gd phat trien thi truong kv phia nam cua le hoang hai - 2

Doanh nhân Huy Hoàng chúc mừng NTK Lê Hoàng Hải & Á hậu Thúy Anh

Với showroom tại địa chỉ mới này được bày trí theo ý tưởng độc đáo và là nơi giới thiệu hàng trăm những mẫu thiết kế độc đáo của NTK Lê Hoàng Hải. Nổi bật với vị trí là quận trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho các chị em phụ nữ mua sắm.

tu tin do yeu thoi trang den gd phat trien thi truong kv phia nam cua le hoang hai - 3

Giám đốc sáng tạo Henri Hubert chúc mừng Á hậu Thúy Anh

tu tin do yeu thoi trang den gd phat trien thi truong kv phia nam cua le hoang hai - 4

 Doanh nhân Hoàng Sang, Doanh nhân Huy Hoàng, Doanh nhân Đinh Trọng Vỹ - người sáng lập hành trình kết nối Yêu thương Việt Nam chúc mừng NTK Lê Hoàng Hải và Á hậu Thúy Anh.

tu tin do yeu thoi trang den gd phat trien thi truong kv phia nam cua le hoang hai - 5

Hoa hậu Đài Loan toàn cầu - Châu Mai Thảo & Á hậu Đài Loan toàn cầu – Hiền Nguyễn (Miss taiwan International global) chúc mừng NTK Lê Hoàng Hải, NTK Nguyễn An Huy.

Ngoài vai trò là một Á hậu, Phạm Thuý Anh còn được biết đến là một doanh nhân tài năng, trong thời gian này người đẹp thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu. Kể từ sau khi đoạt giải Á hậu, cô tích cực tham gia trong các chương trình xã hội, giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua mặc cảm và tự tin hơn trong cuộc sống.

tu tin do yeu thoi trang den gd phat trien thi truong kv phia nam cua le hoang hai - 6

NTK Nguyễn An Huy – Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang Lê Hoàng Hải cho biết: “Khi chúng tôi hướng sản phẩm của mình đến phân khúc thị trường cao cấp thì chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ mới là điều quan trọng. Lê Hoàng Hải luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Và việc mở rộng hệ thống phân phối cũng nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua sắm. Chúng tôi sẽ tập trung tuyển dụng nhân tài và mở các showroom trưng bày sản phẩm với hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn mực - đồng bộ để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng... Có thể nói, từ chiến lược ban đầu đó, đến nay thương hiệu Lê Hoàng Hải đã có một vị thế nhất định trong tâm trí của khách hàng”.

Công ty TNHH Thời trang Lê Hoàng Hải

Địa chỉ: Số 4 ngách 116 ngõ 612 đường La Thành Giảng Võ Ba Đình Hà Nội

Điện thoại: 0902418695.

Email: xuangiaohn@gmail.com

Website: http://www.lehoanghai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/lehoanghai.vn/

Địa chỉ 1: 108a3 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ 2: Showroom số 177 Đặng Thái Thân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Địa chỉ 3: Showroom số 106 Dương Bạch Mai, Tân Phú, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Địa chỉ 4: Showroom số 1035 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 5: Showroom số 5 đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

(Khám phá).