Tưng bừng khai trương chi nhánh 2 - Thương hiệu thời trang Céline trực thuộc Huyền Cò Group

Ngày 13/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, buổi khai trương chi nhánh 2 - Thương hiệu thời trang Céline đã chính thức diễn ra tại số 24 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình. Céline được đông đảo các tín đồ làm đẹp săn đón, chính vì thế mà buổi khai trương diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Xuất hiện rạng rỡ tại buổi khai trương, CEO – Doanh nhân Huyền Cò, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư tập đoàn Huyền Cò tỏa sáng khi diện trên người 1 trong những thiết kế mới nhất của Céline. Người đẹp vui vẻ cho biết, từ nay các tín đồ mê thiết kế của Céline sẽ có hai sự lựa chọn: Chi nhánh 1, chuyên hàng thiết kế đính đá và mẫu kỳ công cao cấp tại 68 Nguyễn Huệ, phường Bến nghé, Quận 1. Hoặc ghé thăm chi nhánh 2 để chọn lựa các thiết kế sang trọng giá tầm trung tại 24 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình. Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò nhấn mạnh tất cả các thiết kế, vải vóc đều cho đích thân cô nàng lựa chọn.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 1

CEO – Doanh nhân Huyền Cò diện mẫu thiết kế mới nhất của Céline.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 2

Céline chi nhánh 2 chuyên hàng thiết kế trang phục sang trọng, lạ mắt nhưng giá thành phù hợp.

Thương hiệu thời trang Céline trực thuộc Huyền Cò Group, không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, spa, bất động sản... Huyền Cò Group còn được mọi người biết đến với thương hiệu thời trang cao cấp Céline, chuyên đưa ra thị trường các trang phục thiết kế bắt mắt và độc đáo, phục vụ độc quyền cho các quý cô có mức thu nhập cao.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 3

Buổi khai trương thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 4

Đích thân CEO – Doanh Nhân Huyền Cò lựa chọn trang phục cho các vị khách đầu tiên.

Với mong muốn đưa Céline đến gần hơn với tất cả mọi người, Huyền Cò Group đã chính thức khai trương chi nhánh 2 chuyên hàng thiết kế trang phục sang trọng, lạ mắt nhưng với giá thành phù hợp với mọi người. Giúp cho tất cả chị em dù ở mức thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu những thiết kế của Céline mà không phải lo về giá, chất lượng thì không đổi.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 5

Với các thiết kế Độc – Lạ - Đẹp, Céline dành được nhiều lợi khen ngợi của các khách hàng tham dự.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 6

Lực sĩ Phạm Văn Mách cũng có mặt tại buổi khai trương.

Đặc biệt, buổi khai trương thu hút đông đảo vị khách đến tham dự, có những vị khách mời ở rất xa nhưng vẫn ghé thăm chung vui cùng Céline. Không những thế, các khách mời không quên gửi những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng chi nhánh 2 - Thương hiệu thời trang Céline khai trương hồng phát.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 7

Ceo – Doanh Nhân Huyền Cò chụp hình kỷ niệm cùng với các vị khách mời.

Nhân ngày khai trương, hàng trăm cô gái đã chen chúc để lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp mà không cần phải đắn đo về giá. Càng vui hơn, nhân ngày khai trương chi nhánh 2, Céline giảm đến 30% khiến các fan của Céline được dịp "càn quét" thương hiệu này trong dịp cuối năm. Được biết chương trình khuyến mãi sẽ được kéo dài nhằm tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thương hiệu thời trang Céline.

tung bung khai truong chi nhanh 2 - thuong hieu thoi trang celine truc thuoc huyen co group - 8

Nhân dịp khai trương Céline giảm đến 30%.

CEO Huyền Cò hy vọng chi nhánh 2 – Thương hiệu thời trang Céline tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đưa thương hiệu Céline cũng như Huyền Cò Group đến gần hơn với tất cả mọi người.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ