Vẻ đẹp đá quý lung linh trong tà áo dài

Ngày 19/10/2016 21:00 PM (GMT+7)

Những thiết kế áo dài mang họa tiết đá quý độc đáo nằm trong bộ sưu tập Ngọc Khuê Các vừa được Thái Tuấn cho ra mắt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mang ngọc vào lụa là cách thể hiện tinh tế trong thời trang. Ngọc mang vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ, Lụa mềm mại và yêu kiều, bộ đôi này chưa bao giờ làm phái đẹp ngừng yêu. Ra mắt vào dịp tháng 10, bộ sưu tập Ngọc Khuê Các của Thái Tuấn là sự kết hợp ngọt ngào của lụa và ngọc với cảm hứng chủ đạo được lấy từ 12 viên ngọc quý tượng trưng cho 12 tháng sinh trong năm.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 1

Mỗi chiếc áo dài sẽ chọn một loại đá làm điểm nhấn chủ đạo và dành tặng cho người phụ nữ được sinh vào tháng có viên ngọc ấy làm đại diện.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 2

Với người sinh vào tháng 1, viên ngọc mang lại may mắn là Ngọc hồng lựu (Garnet). Viên đá quý này tượng trưng cho sự chân thật và tin cậy trong tình yêu và tình bạn. Đó còn là viên đá soi sáng, dẫn dường giúp người sở hữu vượt qua khó khăn, thử thách.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 3

Là biểu tượng cho hòa bình và yên tĩnh, những viên Ngọc xanh biển được tin rằng mang đến sự bình yên trong tâm hồn, giúp con người dễ dàng bày tỏ quan điểm, ý kiến. Thiết kế được điểm xuyến bởi những viên Ngọc xanh biển dịu dàng trên nền xanh nền nã dành tặng cho người phụ nữ sinh vào tháng 3.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 4

Viên đá của tháng 5 với màu xanh mãnh liệt là biểu tượng cho niềm tin, sự hưng thịnh và những điều tốt đẹp nhất. Người phương Tây tin rằng Ngọc lục bảo có khả năng khơi dậy trí tuệ, làm tăng tính sáng tạo của con người.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 5

Chất liệu hồng ngọc mềm mại, thoáng mát và co giãn nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 6

Công nghệ in bông digital hiện đại cho hoa văn sắc nét và chân thực để mang vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ của đá quý đến gần hơn với người phụ nữ.

ve dep da quy lung linh trong ta ao dai - 7

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý và kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 3859 1904 hoặc xem tại website www.thaituanfashion.com, Facebook Thái Tuấn Fashion, Zalo Thái Tuấn Fashion.

(Theo Khám phá).