8 đứa trẻ bị đâm chết ở Úc: Thủ phạm có thể là mẹ ruột

Ngày 20/12/2014 16:14 PM (GMT+7)

Ap đưa tin, cảnh sát Úc hôm qua đã bắt giữ nghi can gây ra vụ thảm sát bằng dao kinh hoàng khiến 8 đứa trẻ thiệt mạng trong một ngôi nhà ở thành phố Cairns.

Dư luận Úc đang chấn động trước vụ việc thi thể của 8 đứa trẻ trong độ tuổi từ 18 tháng đến 15 tuổi đã được phát hiện tại một ngôi nhà ở thành phố Cairn, phía bắc bang Queensland, Austraylia sáng qua (19/12).

Ap dẫn lời thanh tra Bruno Asnicar cho biết, người phụ nữ được đưa vào viện với vết thương do bị đâm vẫn tỉnh táo và nói chuyện được với cảnh sát.

Hình ảnh đầu tiên về bà mẹ của 7 đứa trẻ bị giết, bà Mersane Warria, 37 tuổi.

Người phụ nữ này có tên là Mersane Warria, 37 tuổi, mẹ của 7 trong số 8 đứa trẻ bị sát hại. Đêm qua, bà mẹ này đã bị bắt vì nghi ngờ giết người và hiện được cảnh sát bảo vệ tại Bệnh viện khu vực Cairns.

"Bà đã tỉnh táo và có thể nói chuyện. Vào thời điểm này chúng tôi không truy tìm thêm ai khác nữa", ông Asnicar nói. 

Cảnh sát bang nhấn mạnh đây chỉ là một vụ việc trong nội bộ gia đình và không gây ra mối đe dọa nào với cộng đồng. 

8 dua tre bi dam chet o uc: thu pham co the la me ruot - 2

Ngôi nhà này đang được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra

Các nhân viên pháp y vẫn tiếp tục làm việc tại ngôi nhà này, trong khi đó, khi thể những đứa trẻ xấu số đã được đưa ra khỏi nhà. 

Cảnh sát đã nhận được điện thoại báo tin vào lúc 11h20 theo giờ địa phương (tức 8h20 theo giờ Việt Nam) sáng qua. Có khoảng chục xe cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Một đoạn đường đã bị phong tỏa để phục vụ cho công tác điều tra. 

Theo Hà Anh (AP) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ