Ám ảnh vết cào trên bờ sông - nơi tìm thấy bé trai 9 tuổi ở Nghệ An

Ngày 19/01/2021 21:54 PM (GMT+7)

Tại nơi tìm thấy cháu bé mọi người không khỏi ám ảnh trước những vết cào trượt ở bờ sông đào.

Ngày 19/1, sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể N.B.H (9 tuổi, học sinh lớp 3, ở xã Liên Thành, huyện Yên Thành). Do bờ sông đào trơn dốc nên mọi người phải dùng dây thừng để đu bám đưa em lên bờ.

Chứng kiến cảnh này ai cũng không thể kìm lòng bởi H. biết bơi, trước khi bị nước cuốn trôi, em cũng đã cố gắng tìm cách lên bờ nhưng không được. Trên bờ sông vẫn hằn những vết cào trượt.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 16h ngày 17/11, em N.B.H (9 tuổi) cùng chị gái N.T.B (10 tuổi, học sinh lớp 4), sang nhà ông bà ngoại (ở xóm 9, xã liên Thành) để chơi.

Ám ảnh vết cào trên bờ sông - nơi tìm thấy bé trai 9 tuổi ở Nghệ An - 1

Bờ sông Đào trơn dốc tới mức ngay cả người lớn cũng không thể lên nếu không có người trên bờ dùng dây thừng kéo. (Ảnh: FB)

Khi 2 chị em ra về, qua khúc sông Đào (địa bàn xóm 1, Hòn Thàng, xã Liên Thành), H. xuống bờ sông thì không may sảy chân rơi xuống nước. Do bờ sông Đào được đổ dốc bằng mái bê tông nên trơn trượt khiến em D không tìm được chỗ bấu víu và bị nước cuốn.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Liên Thành đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành tổ chức lực lượng cùng phương tiện để tìm kiếm.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/am-anh-vet-cao-tren-bo-song-noi-tim-thay-thi-the-be-trai-9-...

Vụ bé trai 3 tuổi tử vong bất thường ở TP.HCM: Cha nạn nhân nói gì?
Theo lời kể của người cha, sau bữa cơm tối bé trai 3 tuổi đi ngủ một lúc thì người dì phát hiện bé co giật toàn thân, tím tái nên đã đưa đến bệnh...
Theo Văn Thanh (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h