Anh: Chồng bắn chết vợ rồi chụp ảnh đăng Facebook

Ngày 12/11/2015 14:24 PM (GMT+7)

Medina viết trên Facebook: “Tôi sẽ vào tù hoặc bị tử hình vì đã giết hại vợ mình. Yêu các bạn. Các bạn sẽ thấy tôi trên các trang tin sớm thôi".

Derek Medina, 33 tuổi đang bị tòa xử về hành vi giết vợ là chị Jennifer Alfonso vào tháng 8.2013 rồi đăng ảnh Facebook. Nếu bị kết án, Derek sẽ phải đối mặt án tù chung thân.

Trong phiên tòa diễn ra trong hai tuần, luật sư bào chữa Saam Zangeneh nói rằng thân chủ của mình cáo buộc vợ sử dụng ma túy, thường xuyên đánh đập anh chồng và tôn thờ quỷ Sa-tăng.

Anh: Chồng bắn chết vợ rồi chụp ảnh đăng Facebook - 1

Derek Medina và vợ là Jennifer Alfonso

Ủy viên công tố nói rằng Media là một người chơi quyền anh nên không có lí gì lại sợ vợ. Medina khai đã viết một dòng tin nhắn thú nhận tội giết hại người vợ 27 tuổi của mình trước khi đầu thú trước cảnh sát.

Bức ảnh đăng tải Facebook là một người phụ nữ máu me lênh láng nằm trên sàn nhà với dòng chữ “Yên nghỉ Jennifer Alfonso”.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh lên tài khoản Facebook của mình, Medina chia sẻ trạng thái: “Tôi sẽ vào tù hoặc bị tử hình vì đã giết hại vợ mình. Yêu các bạn. Các bạn sẽ thấy tôi trên các trang tin sớm thôi. Vợ tôi đã đấm tôi và tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi làm những gì cần làm, mong các bạn hiểu cho tôi”

Anh: Chồng bắn chết vợ rồi chụp ảnh đăng Facebook - 2

Medina và vợ mình Jennifer Alfonso thuở mặn nồng

Cảnh sát tìm thấy thi thể của chị Alfonso ở nhà riêng của hai vợ chồng tại 5555SW đại lộ 67. Cô con gái 10 tuổi vẫn an toàn.

Theo báo cáo điều tra, cảnh sát cho biết Media thú nhận đã bắn Alfonso nhiều lần sau cuộc cãi vã nảy lửa. Khi bạo lực xảy ra, người vợ đấm, đá Medina khiến anh này không kiềm chế được hành vi và ra tay giết vợ.

Medina nói rằng vợ mình còn mang theo một con dao khi cãi cọ. Tuy nhiên, Medina vào buồng ngủ rút ra một khẩu súng để đối phó.

Khám nghiệm tử thi công bố năm 2013 cho thấy Medina bắn nhiều phát đạn vào người Alfonso.

Trang Facebook cá nhân của Medina đăng tải hình ảnh cô vợ khoảng 5 tiếng đồng hồ trước khi được gỡ xuống. Bên dưới bức ảnh được chia sẻ 170 lần này là những lời bình luận từ bạn của người vợ xấu số.

“Đó là bạn của tôi, Jennifer Alfonso”, một cô gái viết. Người khác hỏi: “Điều gì xảy ra thế?”

Cha của Medina, ông Derek trả lời truyền thông địa phương cho biết con trai ông ra tay giết vợ sau một cuộc cãi cọ căng thẳng. “Nó nói rằng vợ cầm dao đe dọa. Cả hai cãi vã rất căng. Rồi nó rút súng bắn Alfonso”, ông Derek nói thêm.

Điều tra cho thấy Medina từng viết một số sách hướng dẫn kĩ năng sống, bao gồm một cuốn mang tên “Tôi đã cứu giúp cuộc đời, hôn nhân, gia đình qua giao tiếp như thế nào?”

Theo Quang Minh (Dân Việt/Mirror)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot