Áo đồng phục HUTECH xuất hiện trong clip "nóng": Lãnh đạo trường đại học lên tiếng

Ngày 16/03/2021 12:30 PM (GMT+7)

Phó hiệu trưởng ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cho biết đã nhận được nhiều phản ánh về việc nhân vật nữ trong clip "nóng" mặc áo đồng phục thể dục của trường.

Liên quan đến vụ áo đồng phục thể dục trường ĐH Công nghệ TP.HCM xuất hiện trong clip "nóng", trả lời Tuổi Trẻ Online, ngày 15/3, TS Nguyễn Quốc Anh, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường đã nhận được nhiều phản ánh về vụ việc. Tuy nhiên, trường rất khó xác minh đối tượng trong clip là ai và động cơ phát tán các clip này là gì.

Theo lãnh đạo trường học, hiện nay đồng phục của trường (bao gồm áo thể dục, áo đồng phục) ngoài việc phát tặng cho tân sinh viên còn được HUTECH Shop bày bán cho bất cứ ai muốn có áo của HUTECH như đồ lưu niệm. Có thể nói, những người có áo của HUTECH hiện tại không còn bó hẹp chỉ là sinh viên của trường.

Áo đồng phục HUTECH xuất hiện trong clip amp;#34;nóngamp;#34;: Lãnh đạo trường đại học lên tiếng - 1

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Ảnh: Hutech.edu.vn

"Chắc chắn những hình ảnh này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của trường phần nào. Nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an, an ninh mạng vào cuộc làm sáng rõ hành vi lan truyền các văn hóa phẩm độc hại trước câu chuyện này", ông Quốc Anh cho hay.

Thông tin về sự việc, Dân Trí cho hay, trong những ngày gần đây, mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh phản cảm, clip "nóng" ghi lại một nhân vật nữ mặc áo đồng phục thể dục quen thuộc của HUTECH với 2 màu chính là vàng và xanh.

Nhiều hình ảnh người trong cuộc quay lưng, nhưng chụp rõ tên trường in sau áo, thậm chí tóc vén sang bên để lộ trên trường trên áo.

Thậm chí, nhiều clip hình ảnh được giới thiệu như em gái sinh viên HUTECH, A.L 97 HUTECH... Không chỉ một mà trên mạng có nhiều hình ảnh, clip, bối cảnh khác nhau.

Sự việc hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/ao-dong-phuc-hutech-xuat-hien...

Vụ đăng clip nóng vào nhóm của tổ dân phố: Người đàn ông 52 tuổi trần tình gì?
Liên quan vụ đăng clip nóng vào nhóm của tổ dân phố ở Lào Cai, người đàn ông 52 tuổi ở địa phương trần tình gửi cho bạn nhưng lại chuyển nhầm vào...
Theo Thủy Tiên (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h