Bà mẹ bức xúc vì bị nhân viên cấm cho con 3 tháng tuổi bú trong cửa hàng

Ngày 01/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Một người mẹ đã "choáng" khi định ngồi ở ghế cho con bú nhưng nhân viên cửa hàng đồ sơ sinh yêu cầu không được cho con bú trong cửa hàng.

Chị Zoe Frangou, 29 tuổi, làm việc trong ngành tài chính, đang bức xúc với cửa hàng bán đồ sơ sinh Mothercare trong trung tâm thương mại Bluewater, thành phố Kent, Anh. Trong khi đi mua sắm tại đây, bé Elias, gần 3 tháng tuổi đói khóc đòi bú mẹ.

Chị Frangou đã ngồi xuống ghế dùng cho khách nghỉ chân trong một góc yên tĩnh của cửa hàng và kéo áo cho con bú. Tuy nhiên, một nhân viên đã lại gần và thông báo chị không được phép làm điều đó trong cửa hàng.

Bà mẹ bức xúc vì bị nhân viên cấm cho con 3 tháng tuổi bú trong cửa hàng - 1

Bà mẹ bị cấm cho con bú trong cửa hàng.

Quá bức xúc với quy định này, bà mẹ trẻ đã gửi đơn khiếu nại lên cửa hàng tuy nhiên chị không hề nhận được phản hồi nào. Sau đó, chị Frangou đã chia sẻ ấm ức của mình lên Facebook. Bài viết của Frangou đã nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. 

"Tôi thực sự sốc với một trong những cửa hàng bán lẻ đồ cho mẹ và bé lớn nhất tại Anh", cô viết bằng giọng khó chịu.

Bà mẹ này cũng cho rằng, một số cửa hàng khác vẫn cho trẻ con bú mẹ mà không hề phán xét. "Trớ trêu thay, tôi nghĩ Mothercare sẽ là nơi lý tưởng để cho con bú. Tôi mới sinh con và tôi hy vọng nhận được sự hỗ trợ của họ", Frangou bày tỏ

Bà mẹ bức xúc vì bị nhân viên cấm cho con 3 tháng tuổi bú trong cửa hàng - 2

Bà mẹ Zoe Frangou.

Đại diện của Mothercare cho biết, đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng đang tìm đơn khiếu nại của chị Frangou: "Tại cửa hàng chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc cho con bú. Các bà mẹ có thể chăm sóc con cái bất cứ nơi nào tại cửa hàng và một số người thích kín đáo, riêng tư chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu".

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h