Ba mẹ con hùa nhau lột quần áo, bêu rếu một phụ nữ giữa chốn đông người

Ngày 24/08/2017 14:10 PM (GMT+7)

Nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm với người phụ nữ cùng huyện và dẫn đến hôn nhân đổ vỡ, Điệp (ngụ Vĩnh Long) đã gọi hai con đánh đập, khống chế và cởi quần áo nạn nhân bêu rếu giữa chốn đông người.

Ngày 24-8, Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) cho biết: cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Thị Điệp (46 tuổi), Huỳnh Đức Thắng (30 tuổi), Huỳnh Kim Ngọc (23 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, bà Điệp và chồng đã ly hôn. Sau khi hôn nhân đỗ vỡ, bà Điệp nghi ngờ bà Đỗ Thị Liễu (49 tuổi, ngụ tại xã Tân Bình, huyện Bình Tân) có quan hệ với chồng mình, khiến hôn nhân đổ vỡ. 

ba me con hua nhau lot quan ao, beu reu mot phu nu giua chon dong nguoi - 1

Điệp tại cơ quan điều tra

Chiều 4-5, bà Điệp cùng hai con là Thắng và Ngọc đi tìm bà Liễu nói chuyện. Khi gặp bà Liễu, Thắng cầm nón bảo hiểm đánh nạn nhân té xuống đất. Còn bà Điệp và Ngọc dùng cây gỗ mang theo đánh liên tiếp vào người nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, bà Điệp cùng 2 con còn khống chế cởi quần áo bà Liễu. Lúc này, người dân can ngăn nên ba mẹ con bà Điệp mới dừng lại và bỏ đi. Sau đó, bà Liễu Được mọi người can ngăn nên 3 mẹ con bà Điệp mới dừng tay và bỏ đi, còn bà Liễu thì được gia đình đưa đi cấp cứu.

Qua giám định, tỷ lệ tổn thương của bà Liễu là 12%. Tại cơ quan Công an, cả 3 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Mộng Kha – Hoàng Thân (Công an nhân dân)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ