Bà mẹ thích biến con thành "quỷ dữ"

Ngày 21/03/2013 05:53 AM (GMT+7)

Christy Lewis (New Zealand) thể hiện niềm đam mê hội họa bằng cách vẽ lên mặt các con hình quỷ dữ, thây ma, siêu anh hùng.

Thông thường, để hoàn thành một tác phẩm, hai con của cô: Kiera (7 tuổi) và Maddi (5 tuổi) phải ngồi yên trong vòng 2 tiếng.

Christy chia sẻ, cô rất đam mê hội họa. Từ khi có 2 đứa con nhỏ, cô không còn thời gian dành cho việc sáng tạo nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi từ khi cô phát hiện ra một gói sơn mặt ở dưới tủ và bắt đầu thử nghiệm luôn trên khuôn mặt của hai đứa con.


Christy biến mặt con gái thành Incredible Hulk ,  một thành viên của biệt đội anh hùng trong bộ phim hoạt hình Avengers 

Không chỉ vẽ lên mặt cho trẻ nhỏ, cô Christy còn nhận làm đẹp cho vòng hai căng tròn của các bà bầu. Từ những hình vẽ đơn giản ban đầu, Christy dần trở thành một cái tên được nhiều người biết đến. Cô đã kết hợp với chồng để đưa sở thích vào kinh doanh. Cả hai đã cùng nhau biến hàng trăm cô bé cậu bé trở thành thây ma, các con vật và cả những nhân vật anh hùng trong các bộ phim hoạt hình.


Maddi (5 tuổi) đã được vẽ như là một hộp sọ Dia De Muertos truyền thống

Chia sẻ về công việc của mình, nữ họa sĩ đến từ New Zealand, cho biết: “T'Tôi thích phản ứng phấn khích của những đứa trẻ khi nhìn thấy mình trong gương. Chúng sẽ hét lớn và dọa dẫm những người xung quanh"

Cùng ngắm một số tác phẩm nghệ thuật của cô trên mặt của hai đứa con:

Cô gái bé nhỏ được vẽ thành một người chú lùn ranh mãnh đầy thân thiện trong hang động đáng sợ

Kiera (7 tuổi) hóa trang thành hình con công. Sản phẩm này của Christy đã từng được giải thưởng.

Christy đam mê vẽ lên mặt của các con. Có lần cô đã biến mặt của đứa con gái thứ hai thành hình thây ma sống dở chết dở rất đáng sợ

Cô đã thành lập cửa hàng kinh doanhh thời trang trên mặt

Biến con thành hươu cao cổ

Trang trí bụng bầu của các bà mẹ mang thai với hình con chim thiên nga xinh đẹp ở phía trước

Theo Ly Ly (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ