Băng trộm khống chế nữ phó giám đốc để cuỗm tài sản công ty

Ngày 22/01/2017 15:59 PM (GMT+7)

Đến công ty lúc sáng sớm, bà Hoa bỗng thấy cửa hé mở cùng một người đàn ông bịt kín mặt bằng khăn. Chưa kịp hoàn hồn, bà Hoa bị người lạ mặt dí dao vào mạng sườn yêu cầu không cử động rồi lên xe máy tẩu thoát.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút, ngày 20/1, bà Hứa Thị Hoa, Phó giám đốc chi nhánh Prudential tại tỉnh Lạng Sơn đến trụ sở công ty tại địa chỉ 51A, đường Phai Vệ, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn thấy cửa chính hé mở và một người đàn ông mặt bịt kín bằng khăn sấn đến bên và dí dao vào mạn sườn bà Hoa nói gắt: “Đứng im, không mày chết”.

Băng trộm khống chế nữ phó giám đốc để cuỗm tài sản công ty - 1

Hiện trường vụ trộm táo tợn.

Bà Hoa chưa kịp hoàn hồn thì một bóng người khác chạy vụt qua qua, tẩu thoát qua con đường hẻm kề cạnh; còn tên dí dao ẩn bà Hoa sang bên cạnh rồi lên xe mô tô tẩu thoát.

Kiểm tra chi nhánh công ty thì thấy mất 2 máy tính để bàn, máy chiếu và một số đồ đạc; tổng trị giá ước tính trên 30 triệu đồng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc. Tại đây, các thiết bị camera an ninh của Công ty Prudential đã bị cắt, rất ít dấu vết của kẻ phạm tội còn để lại.

Ngày 21/1, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, đang khẩn trương truy xét, điều tra và sớm tìm ra thủ phạm vụ trộm táo tợn kể trên.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự