Bất ngờ vùng đất có nhiều cô gái "gợi tình" nhất thế giới

Ngày 02/07/2019 13:45 PM (GMT+7)

Dịch vụ phân tích trực tuyến dành cho khách du lịch Big Seven Travel đã tìm hiểu xem những dân tộc nào được khách du lịch coi là "gợi tình" nhất.

Các chuyên gia của Big Seven Travel đã thực hiện một cuộc khảo sát với sự tham gia của 1,5 triệu khán giả. Đồng thời, những người được hỏi không được giải thích thêm bất kỳ điều gì ngoài khái niệm “gợi tình”, họ phải tự xác định theo cách hiểu của mình.

Bất ngờ vùng đất có nhiều cô gái amp;#34;gợi tìnhamp;#34; nhất thế giới - 1

Thì ra các cư dân của Ukraine được coi là những người "gợi tình" nhất.

“Người Ukraine có ngoại hình rất đẹp, vì vậy họ dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng năm 2019 của chúng tôi. Ai có thể tranh luận về điều đó? Không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều người mẫu là người Ukraine”, các quản trị viên của dịch vụ nhận xét.

Bất ngờ vùng đất có nhiều cô gái amp;#34;gợi tìnhamp;#34; nhất thế giới - 3

Xếp vị trí thứ hai là người Đan Mạch. Các chuyên gia của Big Seven Travel đã lấy ví dụ là mẫu kiêm diễn viên Đan Mạch Brigitte Nelsen và nam diễn viên Đan Mạch Viggo Mortensen, người nổi tiếng với phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Đứng thứ ba là người Philippines.

“Có vẻ như người Philippines nổi tiếng nhất là võ sĩ chuyên nghiệp Manny Pacquiao và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Bruno Mars. Ngoài ra, đất nước này còn nhận được nhiều điểm từ các thí sinh dự thi sắc đẹp ở Philippines”, đội ngũ nhân viên của Big Seven Travel cho biết.

Trong top 5 quốc gia có người dân quyến rũ nhất còn có Brazil và Úc. Người Nga chiếm vị trí 33.

Bất ngờ vùng đất có nhiều cô gái amp;#34;gợi tìnhamp;#34; nhất thế giới - 4

Phụ nữ Nga xếp thứ 33 về mức độ "gợi tình" theo đánh giá.

Hồi tháng 5, những người dùng của trang web hẹn hò Beautiful People đã bình chọn ra các nước có cư dân “xấu xí” nhất. Quyết định về việc kết nạp ứng cử viên mới vào trang web được đưa ra bởi các thành viên đã đăng ký dựa trên ngoại hình của ứng viên này. Hiện tại có 8,5 triệu ứng viên không được tham gia trang web, đứng đầu là người Anh, tiếp sau họ là người Ấn Độ, người Nga và người Philippines.

Vùng đất huyền bí: Nơi phụ nữ không nặng được 70 kg thì đừng mơ lấy được chồng
Tại Tonga, những người phụ nữ có thân hình cao to, đầy đặn, bắp tay to, vòng eo lớn sẽ được mọi người coi trọng và dễ dàng tìm được đối tượng đẻ trở...

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới