Vợ tung clip đánh chồng tới tấp vì đi với bồ, chồng có hành động đáp trả không vừa

Ngày 12/05/2017 15:49 PM (GMT+7)

Sau khi người vợ tung clip đánh ghen chồng với bồ nhí trong quán cà phê phim gây chấn động, người chồng cũng ngay lập tức "bóc phốt" vợ...

Lấy nhau được 15 năm và có 2 con xinh xắn, thế nhưng mới đây người vợ đã bắt quả tang chồng mình trong phòng chiếu phim với bồ nhí. Người vợ không ngại ngần thẳng tay trừng trị chồng trước mặt mọi người.

Video đánh ghen được chính người vợ có tên là T.J, ở Hà Nội đăng lên trang cá nhân. 

Theo hình ảnh chia sẻ, người vợ nhẹ nhàng gõ cửa phòng chiếu phim. Sau vài giây người chồng ra mở cửa, lập tức cô xông vào đánh đập, chửi mắng đôi tình nhân. Bị bất ngờ, người chồng lớn chống trả: "Khoan đã, có làm gì đâu, chưa có gì hết". Người vợ không vừa, ném thẳng bánh kem, cốc nước vào mặt chồng trước sự chứng kiến của bồ nhí và nhân viên trong quán. 

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 1

Vợ bắt quả tang chồng cùng bồ nhí trong phòng.

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 2

Dù thanh minh không làm gì nhưng người chồng bị ném bánh kem vào mặt.

Trong cuộc ẩu đả, chị vợ lớn tiếng: "Mày lấy tiền của tao để đi à. Ăn cắp tiền, vàng của tao để đi với gái à?". Sau đó một nhân viên phàn nàn về việc đánh ghen ảnh hưởng tới quán, chị vợ tuyên bố: "Chị chịu trách nhiệm xử lí vụ này, hết bao nhiêu chị chịu. Chị là vợ nó chứ ai".

Sau một hồi "xử" chồng, người vợ nhanh chân xuống dưới tầng đuổi theo cô bồ nhí.

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 3

Vợ sau khi "xử" chồng đã xuống nhà đuổi theo cô bồ.

Xem clip tại đây:

Được biết, video này được chị T.J đăng tải vào chiều ngày 11/5 và gây chú ý trong cộng đồng mạng. Rất đông người bày tỏ sự đồng cảm với hành động không thể dung thứ của người chồng và cô bồ nhí. Không ít người hả hê trước sự đánh ghen "chuẩn mực" của chị T.J khi mục tiêu trừng phạt là người chồng.

Tuy nhiên, sau khi bị vợ tung clip lên mạng, trên trang cá nhân cá nhân của mình, anh V.M.P cũng "bóc phốt" vợ. "Ván bài lật ngửa. Tôi chỉ để đây và không nói gì, tôi không có mồm 5 miệng 10 để kể chi tiết những gì đã xảy ra 15 năm qua, mọi người ai hiểu tôi sẽ biết...", anh V.M.P viết.

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 4

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 5

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 6

Tin nhắn phản hồi từ anh V.M.P khi được mọi người hỏi thăm.

vo tung clip danh chong toi tap vi di voi bo, chong co hanh dong dap tra khong vua - 7

Câu chuyện của cặp vợ chồng khiến nhiều người rối mù vì không hiểu hết chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, cho dù nguyên nhân đến từ 2 phía nhưng bạn bè của anh V.M.P. đều cho rằng anh V.M.P nên dừng lại. 

"Em xem Facebook vợ anh vẫn thích đăng ảnh chụp 2 bố con anh nằm ở ghế mà. Thế thì em nghĩ chị và anh đã lành rồi chứ, xong bây giờ mới xảy ra tiếp chuyện anh bị chị bắt gặp. Nếu như thế thì em thấy chị đúng còn gì. Nếu cái chuyện kia là quá khứ mà anh đã bỏ qua vì con được thì phải giữ mình chứ.

Còn nếu thực sự 2 vợ chồng mà khôg thể hàn gắn được thì em cũng chỉ khuyên anh chỉ nên li thân thôi để cho con đỡ khổ. Đừng cho cháu nó biết đổ vỡ của cha mẹ cháu nó sẽ bị suy nghĩ và thay đổi tính nết".

Hay "Hôm qua thấy việc của anh, em hơi sốc, vì trước chơi với anh thì không nghĩ anh thế. Nhưng em nghĩ là nếu chuyện cũ mình đã chấp nhận bỏ qua, thì mình không nên dùng nó làm lí do để mình lại lặp lại hành động đó như một kiêu biện minh.

Trừ khi anh đã li thân rồi thì anh có thể yêu người nào khác mà anh thích. Nhưng em nghĩ thôi mình là đàn ông, cũng không cần phải đăng ảnh cũ lên làm gì anh ạ".

Theo T.N (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng
Tin hay đừng bỏ lỡ