Bắt quả tang dao, kiếm Nhật "đi" xe khách vào TPHCM

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện xe khách chở roi điện, gậy ba trắc, kiếm Nhật, dao... Những món đồ này được giấu trong thùng giấy.

Vào lúc 9h30 sáng nay (31.10), khi đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL1A, tổ tuần tra CSGT trạm Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) đã phát hiện xe khách BKS 88B-00.078 lưu thông hướng Vĩnh Phúc – Sài Gòn có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

bat qua tang dao, kiem nhat "di" xe khach vao tphcm - 1

Dao kiếm trên xe khách vừa bị CSGT phát hiện sáng nay, 31.10

Qua kiểm tra, phát hiện xe khách này chở theo nhiều kiện hàng, trong đó có 1 roi điện, 1 gậy ba trắc, 5 cây kiếm Nhật, dao, 17 bao hàng dệt may trọng lượng khoảng 510kg và 1 thùng hàng linh kiện xe máy. Số hàng này được ngụy trang trong các thùng giấy.

bat qua tang dao, kiem nhat "di" xe khach vao tphcm - 2

Chiếc xe khách chở theo dao kiếm bị bắt giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Văn Giáp (SN 1974, trú tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) không xuất trình được bất kỳ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên. Lực lượng CSGT đã lập biên bản tạm giữ, bàn giao số hàng trên cho Đội Quản lý thị trường xử lý theo quy định.

Trước đó, vào ngày 14.10, lực lượng này cũng đã phát hiện một vụ tương tự, tạm giữ nhiều vũ khí như roi điện, dao, kiếm được cất giữ trên xe khách.

Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác