Bé 7 tuổi bị giáo viên đập đầu đến chảy máu não

Ngày 08/12/2014 14:46 PM (GMT+7)

Nói chuyện riêng trong lớp, một học sinh tiểu học ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc bị giáo viên liên tục đập đầu vào tường khiến đầu em bị biến dạng.

Vụ việc này xảy ra vào hôm 14/11 vừa qua tại Trường tiểu học số 1, thành phố Điệu Binh Sơn, tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc. Nạn nhân là bé Xiao Dan, 7 tuổi, học sinh lớp 2 trong trường. 

Xiao Dan bị giáo viên đập đầu vào tường vì nói chuyện trong lớp

Tờ People đưa tin, trong tiết học ngôn ngữ Trung Quốc, tức giận vì Xiao nói chuyện riêng với bạn, giáo viên đã túm tóc và đánh vào đầu cô bé. Sau đó, giáo viên còn liên tục đập đầu của Xiao vào tường khiến cô bé bị đau đầu nghiêm trọng và buồn nôn. 

Các bác sỹ cho biết Xiao Dan bị chảy máu não

Vì quá sợ hãi, Xiao không dám báo vụ việc này lên Ban giám hiệu nhà trường. Một ngày sau đó, Xiao được đưa tới bệnh viện và lúc này bố mẹ cô bé mới biết chuyện. 

Về lâu dài, những chấn thương nghiệm trọng của Xiao Dan có thể ảnh hưởng tới sự phát triển trí tuệ

Các bác sỹ tại Bệnh viện Shengjing thuộc Đại học Y Trung Quốc cho biết, Xiao bị chảy máu não, gây nên tình trạng máu tụ và chèn ép não. 

Các bác sỹ cũng lo ngại rằng về lâu dài chấn thương có thể ảnh hưởng tới sự phát triển trí tuệ của Xiao.

Hiện vị giáo viên trên đã bị đình chỉ công tác và nhà trường đồng ý bồi thường của gia đình nạn nhân 9.800 USD nhưng khoản tiền này được cho là không đủ để chữa trị, thuốc men cho Xiao. 

Hình ảnh bé Xiao Dan lúc chưa bị bạo hành

Theo Hà Anh (People) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự