Bé gái 3 tuổi ở Hưng Yên bị bỏ lại trước cổng nhà dân

Ngày 23/10/2017 19:36 PM (GMT+7)

Phát hiện một bé gái chơi quanh quẩn trước cửa mà không có người trông giữ, gia đình ông Tân đã bế cháu bé vào nhà và đi báo cho chính quyền.

Vào khoảng 20h ngày 22/10, gia đình ông Đỗ Duy Tân, trú tại thôn Phạm Kham, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, phát hiện một bé gái 3 tuổi chơi trước nhà. Thấy bé gái chơi 1 mình, gia đình ông Tân chạy ra kiểm tra thì không thấy có người nào đứng trông. Gia đình ông đã bế cháu bé vào nhà rồi báo lên chính quyền địa phương.

Đến ngày 23/10, vẫn chưa có người nào đến nhận cháu bé.

be gai 3 tuoi o hung yen bi bo lai truoc cong nha dan - 1

Bé gái 3 tuổi hiện đang được gia đình ông Tân chăm sóc

Xác nhận sự việc trên, bà Ngô Thị Lương, Chủ tịch UBND xã Lạc Hồng cho biết: “Sau khi nhận được thông báo, chính quyền cùng lực lượng Công an xã đã có mặt tại nhà ông Tân để ghi nhận".

Theo chính quyền địa phương, bé gái này khoảng 3 tuổi, sức khỏe của cháu bình thường. Mặc dù gặng hỏi về tên tuổi và bố mẹ cháu bé là ai, nhưng cháu bé không chịu nói nên việc xác minh người thân của cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Phía UBND xã Lạc Hồng cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Văn Lâm, đồng thời đã có thông báo tìm người thân trên hệ thống loa phát thanh.

Hiện bé gái này vẫn đang được gia đình ông Tân chăm sóc.

>> Xem thêm: HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ BÉ TRAI 7 THÁNG BỊ MẸ BỎ RƠI, ĐƯỢC NỮ CẢNH SÁT CHO BÚ

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ