Bé trai 2 tuổi bị ngã xuống hố ga ở trường mầm non tử vong thương tâm

Ngày 24/09/2018 15:45 PM (GMT+7)

Sau khi không thấy bé trai ở trong lớp, các cô giáo đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong ở dưới hố ga đang xây dựng có chứa đầy nước.

Sự việc thương tâm trên xảy ra vào sáng ngày 24/9 tại trường mầm non xã Bằng Luân (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ). Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày sau khi được người thân đưa đến gửi ở trường mầm non, bé trai hơn 2 tuổi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh bình thường.

Đến giờ ăn trưa, khi không thấy bé trai ở trong lớp các cô giáo mới đi tìm thì phát hiện cháu bé đã bị tử vong do ngã xuống hố ga của nhà trường đang xây dựng, có chứa đầy nước.

Được biết, hố ga này nằm trong khuôn viên trường, xung quanh không được rào chắn, không có bất kể một cảnh báo nào. Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường để theo dõi sự việc.

Hố ga đang xây dựng, nơi xảy ra sự việc.

Cơ quan công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Văn Công – Chủ tịch UBND xã Bằng Luân (Đoan Hùng, Phú Thọ) xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết đang cùng các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Liên quan đến vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thanh Vân (Hiệu trưởng trường mầm non xã Bằng Luân) cho biết, sự việc xảy ra vào sáng nay (24/9) và đây là sự cố không ai mong muốn.

Theo bà Vân, ngay sau khi phát hiện cháu bé tử vong dưới hố ga, lực lượng chức năng đã có mặt tại phong tỏa hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ sự việc.

“Hiện Sở giáo dục, lãnh đạo UBND huyện, công an và pháp y đang có mặt tại hiện trường để điều tra. Tôi không biết nói gì vào lúc này, tôi cũng không muốn chuyện xảy ra như vậy.

Còn nguyên nhân là gì thì tôi không thể trả lời, mà phải đợi kết luận từ phía cơ quan chức năng. Giờ đây, chúng tôi đang phải cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho cháu”, bà Vân nói.

Bé trai Hà Nội đứt dương vật khi đi học mầm non: Nhà trường tiết lộ nguyên nhân ban đầu
Tại buổi làm việc với cơ quan công an, nhà trường bước đầu cho biết cháu bé bị đứt dương vật là do bị ngã, tuy nhiên gia đình chưa đồng ý với nguyên...

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ