Bếp ga mini bất ngờ phát nổ như quả cầu lửa, cả nhà đang ăn lẩu vứt bát tháo chạy

Ngày 04/09/2017 14:46 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc bếp gas mini bất ngờ phát nổ trong khi cả gia đình đang dùng bữa, khiến mọi người hoảng loạn bỏ chạy.

Clip: Bình gas mini phát nổ khiến nhiều người trong gia đình hoảng loạn bỏ chạy. (Nguồn: N.T)

Vài ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một bình gas mini phát nổ khiến nhiều người trong gia đình hoảng loạn bỏ chạy.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn clip trên được ghi lại từ camera an ninh của một gia đình ở buôn Trấp (huyện Krông Ana, Đắk Lắk). Vụ việc xảy ra vào ngày 1/9, khi một gia đình khoảng 10 người đang ngồi ăn lẩu bằng bếp ga mini thì bất ngờ bình gas bắt lửa và phát nổ. Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng phát mạnh khiến nhiều vật dụng xung quanh bị cháy.

Bếp ga mini bất ngờ phát nổ như quả cầu lửa, cả nhà đang ăn lẩu vứt bát tháo chạy - 1

Bình gas mini phát nổ trong lúc gia đình đang ăn lẩu (Ảnh cắt từ clip).

Chia sẻ với PV, chị N.T (người đăng tải clip lên mạng xã hội) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 1/9, khi gia đình chị đang ngồi ăn lẩu thì bất ngờ bình ga mini phát nổ.

"Lúc đó chiếc bình gas bị bắt lửa từ bếp và nổ lớn như quả cầu lửa khiến cả nhà tôi buông bát đũa bỏ chạy, đến bây giờ khi nghĩ lại tôi vẫn chưa hết hoảng sợ." chị N.T nhớ lại.

Cũng theo chị N. T, vụ nổ khiến một người bị bỏng và một người bị rách chân do dẫm phải mảnh chai.

Chị N. T cho biết, gia đình rất ít khi sử dụng bếp gas du lịch và bình gas trên được mua tại một cửa hàng tạp hoá gần nhà.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự