Bị bạn gái bẻ gãy 'cậu nhỏ' khi đang ‘tâm sự’

Ngày 23/02/2016 19:00 PM (GMT+7)

Trong lúc "tâm sự" anh N bất ngờ bị bạn gái dùng tay bẻ gãy "cậu nhỏ"

Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cho biết vừa mới phẫu thuật nối thành công “cậu nhỏ” của một người đàn ông bị gãy.

Trước đó, rạng sáng 19/2, phòng cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân N (SN 1967, huyện Cái Bè) trong tình trạng đau nhứt ở phần dưới. Qua thăm khám, các bác sĩ nhận định anh N bị gãy “cậu nhỏ”.

Các bác sĩ đang khâu lại dương vật cho anh N

Anh N cho hay, vào tối 18/2 cùng bạn gái vào nhà nghỉ để tâm sự. Khi đang “vui vẻ”, bạn gái bất ngờ dùng tay bẻ khiến dương vật đau buốt. Ngay sau đó, anh được đưa đến bác sĩ.

Để cứu “cậu nhỏ” của bệnh nhân, một ekip mổ đã được thành lập ngay trong ngày. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật khâu lại vật hang. Ca phẫu thuật kéo dài hàng giờ đồng hồ. Nhờ sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dương vật của anh đã được “cứu sống”.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của anh N đã được ổn định nhưng vẫn cần được theo dõi. Vài ngày tới, nếu không có gì bất thường thì anh sẽ được xuất viện.

Bác sĩ Phạm Văn Bằng cho biết, thỉnh thoảng, bệnh viện nhận được các ca cấp cứu do bị gãy dương vật. Trong đó, phần lớn các bệnh nhân có thói quen dùng tay bẻ vì nghe tiếng rắc rắc vui tai. Đây là điều cấm kị và không nên thực hiện vì có thể gây ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

Theo Hồ Nam (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot