Bi kịch 11 cô gái chỉ sống bằng tiền bán dâm

Ngày 16/04/2016 08:14 AM (GMT+7)

Các cô gái làm việc nhưng không được trả lương, sống dựa vào tiền bao của khách và tiền đi bán dâm.

Tối 15/4, công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã bắt bốn đối tượng là Nguyễn Thị Ngoan (46 tuổi), Nguyễn Văn Nhân, Trần Hải Đăng (28 tuổi), Trương Trợ (27 tuổi, tất cả cùng trú tại địa phương) để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Trong khoảng thời gian qua, dư luận tại huyện Bến Cầu bàn tán về quán cà phê Đồng Quê và quán ăn Hương Quê có tiếp viên “vui vẻ” nếu có nhu cầu. Do đó, công an đã ập vào hai cơ sở này, phát hiện 11 cô gái làm việc không có hợp đồng lao động,

Các cô gái này khai nhận làm việc tại quán không được trả lương. Họ sống bằng tiền boa của khách và tiền bán dâm. Đối với khách nam đến hai cơ sở này uống cà phê hay ăn uống, các tiếp viên sẽ đến phục vụ và nhận tiền boa. Nếu vị khách nào có nhu cầu “vui vẻ”, các tiếp viên đều chấp thuận.

Đối tượng Ngoan

Tuy nhiên, nếu muốn “đi khách”, các tiếp viên phải liên hệ với Ngoan và chính đối tượng này sẽ giới thiệu khách sạn. Số tiền bán dâm các tiếp viên được hưởng trọn. Thay vào đó mỗi tháng họ phải nộp cho Ngoan từ 6 đến 7 trăm nghìn đồng.

Trong trường hợp các tiếp viên cần tiền, Ngoan đồng thuận cho vay với lãi suất 20% và phải trả góp hàng ngày. Nếu cuối tháng, họ vẫn không trả hết thì chịu thêm 20% tiền lãi suất nữa.

Có bốn nhân viên vay tiền của Ngoan và không trả hết nên phải chịu lãi chồng chất. Bốn người này không chịu đựng nỗi việc lãi mẹ đẻ lãi con nên bỏ trốn.

Ngoan thuê Đăng, Nhân, Trợ đi tìm các nhân viên của mình. Bốn cô gái bị phát hiện và bắt giữ trở lại. Ngoan buộc họ phải ký vào giấy nợ tiền thuê Đăng, Nhân, Trợ  đi bắt mình rồi nhốt vào phòng. Nếu có khách muốn mua dâm, họ được “cấp dưới” của Ngoan đưa đến khách sạn và túc trực ở bên ngoài. Họ cũng bị lấy toàn bộ số tiền bán dâm để trừ nợ.

Theo Tường Vy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tệ nạn mại dâm