Bị nhìn trộm lúc đang ở trong nhà tắm, người phụ nữ bật cười khi biết danh tính 'thủ phạm'

Ngày 27/05/2019 05:59 AM (GMT+7)

Phát hiện mình bị nhìn trộm sẽ chẳng có gì vui vẻ cả nhưng với người phụ nữ này thì hoàn toàn khác.

"Vào sáng sớm, tôi đã sợ chết khiếp khi phát hiện mình bị nhìn trộm lúc đang ở trong nhà tắm. Nhưng hóa ra 'thủ phạm' lại là kẻ này đây", người phụ nữ Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Đáng lẽ khi biết mình bị nhìn trộm, cô phải tỏ ra tức giận hay sợ hãi nhưng ngược lại, người phụ nữ hoàn toàn bình tĩnh, thậm chí còn có phần vui vẻ và hài hước.

Chia sẻ trên Facebook vào sáng ngày 25/5, người phụ nữ cô đã thức dậy từ sớm và vào nhà tắm để đánh răng, rửa mặt. Trong lúc đang đánh răng nửa chừng, đột nhiên cô cảm giác thấy sống lưng lạnh toát, cửa nhà tắm chuyển động, giống như có ai đó ở phía sau mình đang nhìn lén. Người phụ nữ từ từ quay lại thì chứng kiến cảnh tượng bất ngờ. Hóa ra, đúng là có một kẻ đang nhìn lén cô và không ai khác, đó chính là cậu con trai 1 tuổi rưỡi.

bi nhin trom luc dang o trong nha tam, nguoi phu nu bat cuoi khi biet danh tinh 'thu pham' - 1

Người mẹ phát hiện bị cậu con trai 1 tuổi rưỡi nhìn trộm lúc đang trong nhà tắm.

Cậu bé nghịch ngợm cũng đã thức dậy sau mẹ không lâu. Vì muốn quấn mẹ nên khi thấy mẹ đang ở trong nhà tắm, cậu bé đã bò tới cánh cửa rồi nhìn lén mẹ qua khe thông gió ở cửa. Ánh mắt to tròn và ngây thơ của cậu bé như muốn nói: "Hãy tới ôm con đi".

Người mẹ này cũng chia sẻ thêm rằng, bình thường cậu con trai 1 tuổi rưỡi của cô rất bướng bỉnh và nghịch ngợm. Cậu bé cũng không hay quấn mẹ một cách thái quá nên việc này đã khiến cô khá bất ngờ. Người mẹ đã chụp bức ảnh này rồi đăng tải lên mạng xã hội để khoe rằng mình có một cậu con trai thật đáng yêu.

Cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự yêu thích với cậu bé bằng nhiều bình luận hài hước: "Tôi cũng muốn có một đứa con trai nhỏ quá đi", "Bạn đã bị kẻ địch tấn công", "Bị nhìn trộm kiểu này thì tôi cũng muốn bị suốt thôi", "Làm mẹ là vậy đó, luôn luôn xác định có kẻ bám đuôi, dù là đi tắm hay đi vệ sinh cũng không tha"...

Vợ bị nhìn trộm lúc tắm, chồng bình tĩnh chụp ảnh đăng lên mạng vì lý do cực đáng yêu
Chẳng người chồng nào chịu được cảnh vợ mình bị nhìn lén lúc tắm nhưng người đàn ông này thì khác. Anh thậm chí còn chụp lại ảnh rồi đăng lên mạng xã...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng