Bị vợ bỏ rơi, dùng rìu chém chết 9 người

Ngày 05/04/2013 13:25 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Ấn Độ hôm 4-4 đã dùng rìu chém chết 4 phụ nữ và 5 bé gái sau khi khủng hoảng tinh thần vì vợ bỏ nhà ra đi.

Hung thủ Pandu Nagesia, 35 tuổi, đã giết chết 9 người hàng xóm trong cơn giận dữ tại làng Behratoli, bang Chhattisgar, cảnh sát trưởng Govardhan Singh Darroh cho biết.

Các nạn nhân gồm 5 bé gái từ 2 đến 9 tuổi, một cô gái 25 tuổi và 3 phụ nữ trên 60 tuổi. “Tổng cộng có 9 người đã thiệt mạng. Các nạn nhân đầu tiên là người phụ nữ 25 tuổi và đứa con 2 tuổi của cô ấy. Tinh thần của hung thủ quá kích động sau khi vợ bỏ đi” -  Ông Darroh nói.


Một người đàn ông dùng rìu sát hại 4 phụ nữ và 5 bé gái ở Ấn Độ sau khi vợ bỏ đi.

Một nhân chứng cho biết vụ tấn công xảy ra vào đầu giờ chiều tại làng Behratoli. Thời điểm đó, phụ nữ và trẻ em đang tụ tập ở một ngôi nhà để trò chuyện sau khi đàn ông trong gia đình đến khu mỏ gần đó làm việc.
 
Một cảnh sát cho hay bị cáo đã tự giam mình trong phòng sau khi giết người và từ chối mở cửa khi cảnh sát đến làng. Hiện Nagesia đã bị bắt giữ và hung khí đã được tìm thấy. Sau vụ thảm sát, chính quyền địa phương thông báo sẽ hỗ trợ 25.000 rupee (tương đương 450 USD) cho mỗi gia đình có người thân thiệt mạng.
 
Các già làng nói với cảnh sát rằng Nagesia hiếm khi ra khỏi nhà và không bao giờ cho phép hàng xóm vào nhà  mình.
 
Số vụ bạo lực nhằm vào phụ nữ Ấn Độ đang gia tăng trong thời gian qua. Gần đây nhất, hôm 3-4, 4 chị em gái đang trên đường về nhà thì bị 2 người đàn ông đi xe máy tạt axit khiến họ bị bỏng nặng.

Theo Xuân Mai (Người lao động/ABC, 9 News, PTI)
Tin hay đừng bỏ lỡ