Bức xúc hình ảnh bảo mẫu bóp miệng, dúi đầu trẻ xuống đất khi cho ăn

Ngày 11/01/2017 18:01 PM (GMT+7)

Hình ảnh người phụ nữ có hành vi bạo lực khi bón cho trẻ ăn được đăng tải lên facebook khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Sự việc được xác định tại TP.Hải Dương.

Mới đây, một tải khoản facebook có tên Nguyễn Th. đăng tải clip dùng với dòng chia sẻ: "Khuất người 1 cái người trông trẻ đã dùng những hành động dã man ép trẻ nhỏ ăn. Là bố là mẹ chắc sẽ phải rất xót xa khi nhìn thấy những cảnh tượng này. Sự việc mới đây và được cho là ở Hải Dương".

Nội dung clip thể hiện rất rõ một người phụ nữ bạo hành trẻ em tại nhà. Theo những gì clip ghi lại, người phụ nữ trung tuổi ép một cháu bé khoảng 3 tuổi ăn bằng những hành vi thô bạo. Trong lúc vừa văng ra những lời lẽ mắng chửi đứa trẻ, người phụ nữ còn giật tóc, bóp miệng, ép trẻ ăn. Chưa hết,  người phụ nữ tiếp tục giằng co, dúi đầu đứa trẻ xuống nền nhà. Trong suốt clip, đứa  trẻ gào khóc.

Đa số các ý kiến đều lên án hành động của người phụ nữ. “Dù là trông trẻ hay trông cháu, nhưng dùng vũ lực để ép ăn như vậy là không thể chấp nhận nổi”, một thành viên bình luận.  

Bức xúc hình ảnh bảo mẫu bóp miệng, dúi đầu trẻ xuống đất khi cho ăn - 1

(Ảnh cắt từ clip)

Qua quá trình xác minh, được biết người phụ nữ trong clip là bà Lê Thị S. (trú tại khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Ông Lê Đắc Hòa - Phó chủ tịch UBND phường Tân Bình, xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn. “Chính quyền phường Tân Bình đã nắm bắt được toàn bộ nội dung vụ việc trên”, ông Lê Đắc Hòa cho hay.

Còn ông Hoàng Văn Thăng - Chủ tịch UBND phường Tân Bình cũng cho biết thêm, bà S. chỉ nhận trông giúp một, hai bé hàng xóm và không đăng ký với chính quyền địa phương. Hiện phụ huynh của tất cả các cháu được gửi tại nhà bà S. chưa có ý kiến sau khi clip được đăng tải. Cháu bé bị ép ăn trong video không có biểu hiện bất thường trên cơ thể.

Theo Lê Phương
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành

Video chọn lọc

Tin tức thị trường