Các chị đẹp thích săn sale đã bao giờ nghe tới “Mua 1 tặng… 1000” chưa?

Ngày 23/06/2022 12:00 PM (GMT+7)

2022 rồi, marketing bán hàng theo kiểu "buy 1 get 1 free" cứ phải gọi là xưa rồi Diễm...

Chuyện cắm sừng hay bắt cá 2 tay luôn là chủ đề gây hot trên khắp cõi mạng. Mọi  chuyện thì quá quen thuộc với kịch bản trái tim nhiều ngăn, em gái mưa hay anh trai nắng… có khi tình tiết lại càng trở nên gay cấn hơn khi đang crush cô chị thì lại “shay” nắng kèm thêm cô em. Gì thì được chứ riêng tình cảm mà cứ đòi “mua 1 tặng thêm 1” rồi sở hữu cả 2 thì hẳn là quá ích kỷ. 

Các chị đẹp thích săn sale đã bao giờ nghe tới “Mua 1 tặng… 1000” chưa? - 1

Mua đồ được khuyến mãi thì thích, chứ một lần yêu bao nhiêu là cô thế này thì…

Cơ mà tất nhiên, không phải lúc nào "mua 1 tặng 1" cũng làm người ta e dè đâu, nhất ở lĩnh vực shopping. Khách hàng bây giờ họ cần nhiều hơn cả một chương trình khuyến mãi, họ cần những trải nghiệm mua sắm mà họ cảm thấy nó thật thú vị. Chứ ở thời đại mà ngay cả bà hàng xóm cũng xài smart phone, chốt đơn livestream - săn sale trên Lazada không ngớt tay ầm ầm thì "mua 1 tặng 1" thôi sao mà đã cái cơn mua sắm được.

Ở phương diện này, phải dành một lời khen cho những người đứng sau hàng loạt chiến dịch quảng bá của Lazada khi mới đây, những khách "iu" thường xuyên chốt đơn đã phải ngỡ ngàng câu nhá hàng gây shock: Mua 1 tặng 1000!

Các chị đẹp thích săn sale đã bao giờ nghe tới “Mua 1 tặng… 1000” chưa? - 2

Là một 1 tặng 1000 món quà, theo kiểu nếu mua 1 bàn chải đánh răng, các bà nội trợ thậm chí còn được tặng luôn kem, tăm nước và 7749 món khác "dính dáng" tới món hàng mình mua? Thậm chí với những người chơi hệ săn sale chuyên nghiệp trên Lazada, dân tình cũng không lạ gì trước sự hào phóng của sàn thương mại điện tử này về việc app mã voucher. Vậy 1000 ở đây có khi nào là 1000 voucher giảm giá không? Ngoài ra, chúng ta cũng không loại trừ khả năng, 1000 ở đây là 1000VNĐ thôi. Một tí "trêu đùa” từ bộ phận marketing của Lazada chẳng hạn...

Các chị đẹp thích săn sale đã bao giờ nghe tới “Mua 1 tặng… 1000” chưa? - 3

Liệu có cú “bẻ lái” cực gắt nào từ nhà Lazada không hay 1000 voucher khủng, deal hot đang chờ chúng ta?

Người nóng lòng hóng chuyện nhất lúc này là ai nào? Thông thường thì sẽ là hội bà hàng xóm kiêm những camera di động, thế nhưng lần này, trên MXH, các “chiến thần” chốt đơn mới là những người đang sôi sục bàn tán về chương trình khuyến mãi “lạ kỳ” này. Không tin thì xin mời quý vị đọc những bình luận bên dưới sẽ hiểu ngay độ hóng của các người chơi hệ chốt đơn Lazada coi sao nhé:

Các chị đẹp thích săn sale đã bao giờ nghe tới “Mua 1 tặng… 1000” chưa? - 4

Từ đồn đoán xem liệu 1000 ở đây là gì?

Các chị đẹp thích săn sale đã bao giờ nghe tới “Mua 1 tặng… 1000” chưa? - 5

Thôi thì tặng gì cũng được, có phiếu bé ngoan thì xin phép được Lazada ưu tiên tặng trước là được ạ.

Thôi thì chúng ta phải đợi xem, rốt cuộc Lazada sẽ làm gì với từ khoá "Mua 1 tặng 1000" này nhé!

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/cac-chi-dep-thich-san-sale-da-bao-gio-nghe-toi-mua-1-t...

(Người đưa tin).