Cảnh sát đau đớn nhận ra bé gái tử nạn là con mình

Ngày 19/12/2015 16:33 PM (GMT+7)

Một sĩ quan cảnh sát ở bang New South Wales - Úc khi được gọi đến hiện trường một vụ tông xe nghiêm trọng đã bàng hoàng nhận ra cô con gái mới 4 tuổi của anh chính là nạn nhân tử vong.

Khi được gọi đến hiện trường vụ tai nạn chiều 18-12, viên cảnh sát Úc đang nghỉ phép cùng vợ, đau đớn nhận ra cô bé 4 tuổi thiệt mạng là con gái họ. Ngoài ra, trong xe còn có một cô bé 2 tuổi bị trọng thương, một cô bé 8 tuổi bị thương nhẹ và một phụ nữ 18 tuổi (người lái xe) bị chấn thương cột sống.

Một số thông tin ban đầu cho rằng bé 2 tuổi là em của bé 4 tuổi đã qua đời và cũng là con gái của viên cảnh sát, nhưng thông tin này chưa được xác minh.

Xe đẩy em bé tìm thấy ở hiện trường. Ảnh: Channel 7

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tầm 1 giờ 20 phút chiều 18-12 (giờ địa phương), trong đó 2 xe ô tô tông mạnh vào nhau khiến chiếc xe chở các bé gái bị tách làm hai. Cảnh sát tìm thấy xe đẩy em bé, đồ chơi và quần áo trẻ con trong xe.

Cô bé 2 tuổi bị thương nặng lập tức được đưa vào bệnh viện Lismore Base trong tình trạng nguy kịch rồi sau đó được chuyển sang một bệnh việc khác ở Brisabane. Theo những thông tin mới nhất, bé đã lấy lại ý thức và hồi phục tốt.

Tài xế của chiếc xe kia trong vụ tai nạn là một người đàn ông lớn tuổi. Tuy ông không bị thương nhưng cũng được đưa đến bệnh viện để theo dõi.

Hiện chưa rõ quan hệ giữa các bé gái trong xe, nhưng cảnh sát cho biết cô gái 18 tuổi lái xe không có quan hệ ruột thịt hay huyết thống với bé gái 4 tuổi đã qua đời.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao

Vụ tai nạn thương tâm này là một trường hợp đặc biệt nghiêm trọng giữa lúc tai nạn giao thông ở Úc đang ngày một gia tăng trong dịp Lễ Giáng sinh và năm mới.

Bé gái 4 tuổi cũng là trường hợp thiệt mạng đầu tiên sau khi đội cảnh sát đặc nhiệm phản ứng nhanh Operation Arrive Alive chính thức được triển khai hôm 17-12. Họ có nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự trong 6 tuần lễ hội cao điểm sắp tới.

Theo N. Thương (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot