Cảnh sát truy lùng bà mẹ lấy chân nhấn đầu, trói cổ con vào rào chắn

Ngày 20/03/2017 16:03 PM (GMT+7)

Đoạn video gây sốc cộng đồng mạng đã ghi lại khoảnh khắc một bà mẹ lấy chân nhấn đầu con xuống rồi lấy dây buộc cổ vào rào chắn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 17/3, bên ngoài khu chợ ở tỉnh Nonthaburi, gần Bangkok, Thái Lan khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Hiện tại cảnh sát đang ráo riết truy tìm danh tính bà mẹ.

Theo nội dung chia sẻ, bà mẹ mắng con trai thậm tệ sau đó lấy chân giẫm con cúi gập người xuống và bắt đầu chuỗi thời gian bạo hành con.

canh sat truy lung ba me lay chan nhan dau, troi co con vao rao chan - 1

Mẹ giẫm đầu con rồi dùng dây buộc cổ.

Bất chấp con trai khoảng 5 tuổi gào thét, thở hổn hển "Con không thở được. Con không thở được", người mẹ này vẫn lạnh lùng hành hạ đứa trẻ.

Sau đó, cậu bé bị mẹ lấy dây buộc cổ vào rào chắn bên đường một vài phút cho đến khi bà mẹ cho rằng trừng phạt như vậy đã đủ.

canh sat truy lung ba me lay chan nhan dau, troi co con vao rao chan - 2

Một người chứng kiến vụ việc đã quay lại video và chia sẻ trên mạng xã hội. Hạ sĩ Rangsan Namsang cho biết, cảnh sát Thái Lan đang truy tìm bà mẹ này. 

"Cảnh sát đang cố truy tìm danh tính bà mẹ này. Hình ảnh được chia sẻ sau khi người mẹ bạo hành trẻ xong khoảng 2, 3 phút. Đây không phải là những gì mẹ nên làm với con".

Xem clip cậu bé bị mẹ bạo hành tại đây:

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ bị bạo hành
Tin hay đừng bỏ lỡ