Cầu thủ Công Vinh bị nôn ói sau khi ăn cá ở Đà Nẵng

Ngày 27/04/2016 16:28 PM (GMT+7)

Trưa nay (27/4), sau khi ăn cơm với cá tại Đà Nẵng, cầu thủ Công Vinh đã bị nôn ói, ngộ độc. Cùng chung tình trạng với anh là cầu thủ Âu Văn Hoàn.

Vào lúc 13h trưa nay (27/4), cầu thủ Lê Công Vinh cho biết mình bị ngộ độc do ăn cá khi đang tập huấn tại Đà Nẵng. 

Công Vinh cho biết: "Cơm chỉ có cá và thịt lợn. Không dám ăn lợn vì sợ chất cấm gây ung thư. Ăn ít cá với cơm thì mình và Âu Văn Hoàn đều bị nôn ói. Sợ quá ăn gì để sống đây?".

Bên cạnh đó, chồng ca sĩ Thủy Tiên cũng không quên nhắn nhủ: "Mọi người cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này nhé".

cau thu cong vinh bi non oi sau khi an ca o da nang - 1

Hiện tại Công Vinh đang tập huấn tại Đà Nẵng. (Ảnh FBNV)\

cau thu cong vinh bi non oi sau khi an ca o da nang - 2

Tin Công Vinh bị ngộ độc do ăn cá ở Đà Nẵng khiến nhiều người quan tâm hỏi han chia sẻ. Một fan của anh bày tỏ: "Anh nên dùng sự nổi tiếng của mình mà lên án, phê phán... những thực trạng mà nhân dân ta đang gồng mình chịu đựng. Đừng sợ bất cứ điều gì hết hãy luôn lên tiếng bảo vệ lẽ phải, bảo vệ dân tình, xứng đáng là con cháu xứ Nghệ nha anh".

Trong mấy ngày qua, người dân cả nước vô cùng hoang mang chuyện cá chết hàng loạt ở miền Trung. Hơn 200km đường bờ biển thuộc 4 tỉnh là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã bao phủ bởi hàng chục tấn cá chết trắng bờ. Sự việc xuất phát từ KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh khi ngày 6/4 vừa qua, một bè cá đầu tiên chết bất thường tại đây. Ngày 10/4 tình trạng cá chết lan sang Quảng Bình rồi dần xuống cửa biển Nhật Lệ. Ngày 19/4, tại Cửa Việt, Cửa Tùng, Quảng Trị người dân cũng vớt được cả tấn cá chết...

Thông tin mới nhất chúng tôi có được từ Sở Tài nguyên Môi trường Thừa thiên Huế cách đây vài giờ đồng hồ là kim loại nặng crom trong mẫu nước lấy được ở khu vực đầm Lập An và cửa biển Lăng Cô, huyện Phú Lộc đã gấp 9 lần mức cho phép theo quy chuẩn quốc gia. 

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự