Chàng trai 'lập đàn' cầu mưa gây 'sốt' dân mạng

Ngày 17/05/2013 14:28 PM (GMT+7)

Cầu mưa bằng cách nhảy múa với những động tác "khó đỡ" hoặc làm cơm, bày lễ "lập đàn", là những cách mà một số thanh niên đã thực hiện với hy vọng xua tan cái nóng.

Trong vài ngày qua, đợt nắng nóng ở nền nhiệt cao tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung đã khiến không khí trở nên ngột ngạt, khó chịu. Thời gian này trên mạng cũng đã xuất hiện rất nhiều ảnh “chế” hài hước về tình hình thời tiết khó chịu này.

Không dừng lại ở đó, trên mạng còn lan truyền hình ảnh, clip về một số bạn trẻ lập đàn cầu mưa cũng giúp các thành viên “giải nhiệt” phần nào nhờ những tràng cười sảng khoái.

Bức ảnh có nội dung về một thanh niên ngồi trên giường trong một phòng trọ nhỏ, đội mũ bảo hiểm, trùm chăn, ngồi trước mâm cơm, trong tư thế “chắp tay – gõ đũa”, để “lập đàn cầu mưa”.

  Hình ảnh một thanh niên làm cơm, bày lễ "lập đàn" cầu mưa được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Còn đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên cởi trần nhảy múa với những động tác khó hiểu trên nền nhạc bài hát 'cầu mưa' khiến người xem không thể nhịn cười.

Những động tác "khó đỡ" trong clip cầu mưa khiến người xem không thể nhịn cười.

Chỉ sau vài tiếng xuất hiện trên mạng, clip và bức ảnh này đều nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Đa số các thành viên đều tỏ ra buồn cười với những hành động này nhưng đều không "ném đá" mà thay vào đó còn hy vọng ngày mai trời sẽ có mưa.

Theo An Hoàng (Theo Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ