Chile: Sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 17 xuống đất

Ngày 31/07/2015 15:26 PM (GMT+7)

Một thanh niên 23 tuổi ở Chile chỉ bị gãy xương đùi và xương chậu sau khi ngã từ ban công tầng 17 xuống đất.

Camera giám sát của tòa chung cư Torres de Alameda đã ghi lại khoảng khắc thanh niên này mất thăng bằng rồi rơi xuống đất nhưng vẫn may mắn sống sót.

IBTimes đưa tin, hôm 26/6, Sebastian Reyes, 23 tuổi rơi từ ban công tầng 17 của một tòa nhà chung cư ở thành phố Rancagua, Chile. Sau khi rơi từ độ cao khoảng 40m, Sebastian 'hạ cánh' trên mái của một nhà để xe và rơi trúng một chiếc ô tô trước khi tiếp đất. 

Sebastian được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. Các bác sỹ xác định anh chỉ bị gãy xương đùi, xương chậu và không bị thương nặng ở phần đầu. 

Sebastian Reyes bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện cấp cứu sau cú ngã từ tầng 17

Chia sẻ trên truyền hình địa phương hôm 28/7, Sebastian nói: "Lúc đó tôi chỉ biết mình ngã. Tôi bất tỉnh lúc tiếp đất và tỉnh lại thấy đang ở trong bệnh viện".

Hôm xảy ra tai nạn, Sebastian cùng bạn bè tổ chức ăn mừng chiến thắng của đội bóng quốc gia Bolivia trong giải đấu Copa America. Anh và nhóm bạn trở về căn hộ khoảng 6h30-7h sáng.

Các bác sỹ khẳng định Sebastian Reyes chỉ bị gãy xương đùi, xương chậu

Vì hàng xóm phàn nàn ồn ào nên họ chuyển ra ban công và Sebastian bị mất thăng bằng rồi rơi xuống đất. 

Một người bạn chứng kiến vụ việc kể lại: "Khi ngã, cậu ấy gọi chúng tôi. Và khi chúng tôi chạy lại xem cậu ấy đang ở đâu thì cậu ấy đã ngã trên mái nhà xe".

Theo Hà Anh (IBTimes) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ
Tin hay đừng bỏ lỡ