Chồng đánh gã trai rủ vợ bầu đi nhà nghỉ: Người vợ khẳng định không hề quen kẻ nhắn tin

Ngày 06/06/2018 19:45 PM (GMT+7)

Sau khi triệu tập những người liên quan lên làm việc, người phụ nữ đang mang bầu khẳng định mình không hề quen biết nam thanh niên nhắn tin rủ mình vào nhà nghỉ.

Ngày 6/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, xử lý vụ việc anh L.V.H (SN 1998) cùng nhóm 4 người bạn cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) đánh đập một người đàn ông tại địa bàn huyện Phú Xuyên.

Đại diện Công an huyện Phú Xuyên cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do nam thanh niên thường xuyên nhắn tin trên Zalo cho chị N.T.L.H. (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội). Chị H. đã có gia đình và đang mang bầu.

Sau khi biết có “kẻ lạ mặt” nhắn tin cho vợ mình, anh L.V.H. xem toàn bộ tin nhắn, rồi giả vờ là vợ nhắn tin hẹn nam thanh niên, địa điểm tại xã Đại Xuyên.

Hình ảnh nam thanh niên bị hành hung và bắt quỳ gối giữa đường.

Khi nhận được tin nhắn hồi âm và hẹn gặp, nam thanh niên đã đi từ Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội) xuống Phú Xuyên để gặp mặt. Tại đây, anh L.V.H. cùng nhóm bạn ở Phú Xuyên, gồm  L.V.C (SN 1995), L.V.T (SN 1993), N.V.H (SN 1995) và L.V.T (SN 1995) tham gia hành hung đánh nam thanh niên kia rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Phú Xuyên đã mời 5 người hành hung nam thanh niên, cùng chị H. (đang mang bầu) lên làm việc. Tại đây, chị H. khẳng định giữa chị và người bị đánh không hề quen biết nhau.

“Đơn vị đã gọi điện cho nam nạn nhân bị hành hung lên để làm việc nhưng giờ vẫn chưa xác định được các thông tin liên quan đến người này”, đại diện Công an Phú Xuyên thông tin.

Hiện sự việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Hà Nội: Nhắn tin rủ bà bầu đi nhà nghỉ, nam thanh niên bị đánh và bắt quỳ xin lỗi
Sau khi nhắn tin hẹn một người phụ nữ mang thai đi nhà nghỉ, nam thanh niên đến điểm hẹn thì bị người chồng bắt gặp và bắt quỳ gối xin lỗi.
Theo Lê Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ đánh ghen kinh hoàng