Chồng dùng dao cứa cổ vợ ngay trước cửa nhà, con gái gào khóc

Do mâu thuẫn chuyện tiền lương, sau khi đi nhậu say về bị vợ càu nhàu, người chồng đã dùng dao cứa cổ vợ ngay trước cửa nhà.

Sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 9/10. Thông tin ban đầu đăng trên một trang diễn đàn cho biết, facebooker có tên Ngô Mạnh Đạt đã phát livestream cảnh tượng kinh hoàng tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Theo chia sẻ của Mạnh Đạt, người chồng có vẻ rượu say, lúc đầu cầm dao uy hiếp vợ, sau đó cứa thẳng vào cổ người vợ. Trước hành vi độc ác như vậy người dân đã xông vào bắt giữ rồi sơ cứu cầm máu đưa người vợ lên viện....

Trong video đăng tải lên mạng cho thấy, hai vợ chồng cãi nhau trước cửa nhà, sau đó cứa cổ vợ nằm gục giữa đường. Cháu gái (con của hai người) từ trong nhà chạy ra hoảng loạn kêu thét. Gần 10 phút sau công an phường đã có mặt khống chế và áp giải người chồng. 

Xem clip tại đây:

chong dung dao cua co vo ngay truoc cua nha, con gai gao khoc - 1

Hai vợ chồng mâu thuẫn nhau.

chong dung dao cua co vo ngay truoc cua nha, con gai gao khoc - 2

Vợ nằm gục xuống đường vì bị cứa cổ.

chong dung dao cua co vo ngay truoc cua nha, con gai gao khoc - 3

Con gái kêu khóc thảm thiết

chong dung dao cua co vo ngay truoc cua nha, con gai gao khoc - 4

Trao đổi với PV, công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng xác nhận vụ việc xảy ra tại địa bàn vào khoảng 17h45 ngày 9/10.

Người chồng trong clip là anh Nguyễn Đình Quang (SN 1977) và nạn nhân là vợ anh Quang, chị Nguyễn Thị Luyện (SN 1976; trú tổ 36, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa anh Quang về trụ sở lấy lời khai.

Được biết, chị Luyện bị một vết cắt ở cổ dài khoảng 5cm và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. 

Hai vợ chồng anh chị có một con gái và mới chuyển đến khu vực này sinh sống. Lý do hai vợ chồng mâu thuẫn với nhau có thể là do từ tiền lương. Anh Quang không đưa hết cho vợ mà giữ lại một ít để đi nhậu. Sau khi nhậu say về, bị vợ cằn nhằn nên anh đã dùng dao cứa cổ vợ.

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình