Chủ nhân tờ vé số điện toán trúng gần 65 tỉ đã xuất hiện

Ngày 06/11/2016 20:24 PM (GMT+7)

Chiều ngày 6-11, lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Đầu Tư Fortuna (TP HCM) - một đại lý cấp 1 của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), cho biết người trúng giải Jackpot gần 65 tỉ đồng đã liên hệ với đại lý thông báo mình trúng giải.

Tuy nhiên, lãnh của Công ty TNHH MTV Đầu Tư Fortuna (TP HCM) không cung cấp cho phóng viên Báo Người Lao Động tên, địa chỉ cư trú... của người trúng giải.

chu nhan to ve so dien toan trung gan 65 ti da xuat hien - 1

Vé số điện toán hiện được nhiều người mua trực tiếp tại quầy rồi bán dạo trên đường phố với giá 12.000 đồng/tờ (cao hơn mệnh giá 2.000 đồng)

Ông Nguyễn Thanh Đạm - Phó Tổng Giám đốc Vietlott, xác nhận người trúng gần 65 tỉ đồng đã liên hệ với đại lý nhưng chưa liên hệ với Vietlott. “Do đó, Vietlott chưa có thông tin mới nhất liên quan đến người trúng giải”- ông Đạm cho biết.

Theo quy định, khi người trúng thưởng chính thức liên hệ, Vietlott sẽ tiếp nhận tờ vé số trúng giải, kiểm tra xác minh các điều kiện trúng thưởng rồi tiến hành chi trả trong vòng 5 ngày. Còn người trúng có quyền yêu cầu Vietlott bảo mật các thông tin như tên, địa chỉ cư trú…; hoặc ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng nhưng phải có xác nhận của chính quyền xã, phường nơi người trúng thưởng đang cư trú.

Trước đó vào ngày 1-11, người trúng trúng giải Jackpot mua tờ vé số điện toán có dãy số 03 05 08 10 13 22 tại một quầy bán vé quận 8 TP HCM. Quầy này do Công ty TNHH MTV Đầu Tư Fortuna (đại lý cấp 1) trực tiếp quản lý.

Theo Thy Thơ (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự