Chủ Nhật của bạn (10/3/2013)

Ngày 10/03/2013 06:21 AM (GMT+7)

Bạch Dương sẽ có một ngày Chủ Nhật với nhiều cảm xúc thăng hoa lẫn thất vọng, nhưng điều đó sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành lên, ít nhất là sự chín chắn trong tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày Chủ Nhật với nhiều cảm xúc thăng hoa lẫn thất vọng, nhưng điều đó sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành lên, ít nhất là sự chín chắn trong tình cảm. Vào buổi tối, hãy chủ động lên kế hoạch hẹn hò với người ấy hoặc họp mặt bạn bè đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đừng nên cố gắng theo đuổi những cơ may nằm ngoài khả năng của bản thân, sự cố gắng hết sức sẽ mau chóng làm Kim Ngưu mau kiệt sức hơn là đạt được cái gì đó cho bản thân. Tốt nhất là bạn nên làm thật tốt công việc hiện tại, rồi thành công sẽ mang lại thật nhiều cơ hội mới mà thôi, đừng nên cố gắng tìm kiếm một cách vô ích nghen. Đây chưa phải là thời cơ đâu nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cố gắng để cho ngày cuối tuần của mình trôi qua thật nhẹ nhàng và bình yên. Bạn nên cư xử một cách khéo léo với mọi người trong hôm nay, lời nói không mất tiền mua và bạn nên cư xử cho đúng mực, đừng nên xảy ra cãi vã nha, như thế sẽ ản hưởng đến ngày cuối tuần đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như hôm nay bạn sẽ phải đối diện với vài khó khăn nhỏ nhưng cũng không đến nỗi làm bạn "vò đầu bức tóc" đâu. Có thể những dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ đến vào cuối ngày, nhưng bạn cần phải chủ động tạo chất men kết dính bằng một buổi tối lãng mạn nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trải qua nhiều cảm xúc trong hôm nay, biến đổi liên tục. Thế nhưng điều bạn cần lưu ý là lời nói trong giao tiếp của mình, đừng quá vui mà lỡ nói ra những điều không hay hoặc làm mích lòng người đối diện, như vậy sẽ làm cho bữa tiệc mất phần hứng thú đó bạn à. Nói ra rồi thì không thể nào rút lại được đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sẽ có rất nhiều bất ngờ lớn trong hôm nay, trước tiên là tin vui trong chuyện học hành. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ khá vất vả vào cuối ngày đó, bạn nên duy trì cho bản thân một tinh thần tỉnh táo nha, mọi thứ sẽ rất khó khăn khi bạn không còn nhiệt huyết làm việc đâu đó. Hãy nên tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi hay làm những việc mang lại sự hứng thú cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhiều đều may mắn sẽ đến với Thiên Bình trong ngày Chủ Nhật này, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng nỗ lực hết mình trong tuần của bạn đó. Chúng sẽ dẫn dắt tới những điều hoàn toàn khác xa so với mong đợi nhưng cũng không quá là tệ đâu, bạn sẽ có dịp thử sức mình ở những lĩnh vực khác, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có vẻ như hôm nay là một ngày khá yên bình. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm và chăm sóc mọi mối quan gia đình nghen và những người bạn xa hoặc cũ lâu rồi không liên lạc. Chỉ cần một hành động đơn giản là gọi điện thăm hỏi cũng đã khiến người khác hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có rất nhiều niềm vui trong ngày hôm nay, đặc biệt là những món quà bất ngờ mà bạn bè dành tặng, rất ý nghĩa đó. Bạn cũng nên dành thời gian cuối ngày để tổ chức những hoạt động mang tính tập thể cho gia đình nghen, không khí ấm cúng sẽ giúp mọi người thêm gắn kết hơn nữa. Không chỉ thế mà bạn sẽ được nhìn nhận một cách tích cực và sẽ nhận nhiều sự tôn trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sẽ có khá nhiều việc cần giải quyết trong hôm nay, nhưng Ma Kết nên dành ra một chút thời gian đầu ngày để dọn dẹp lại nhà cửa cho ngăn nắp và sạch sẽ nha. Không chỉ bạn mà mọi người trong gia đình đều cảm thấy rất hài lòng, không khí trong lành và vui vẻ sẽ giúp mọi việc tiến triển một cách nhanh chóng, bạn sẽ sớm thực hiện được kế hoạch đề ra mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự may mắn cho mọi người trong hôm nay, bạn sẽ được coi như là một "báu vật" đó. Woa, còn gì vui sướng hơn phải không nào? Tuy nhiên bạn cũng nên ghi nhớ là hãy dành cho mình một chút thời gian riêng tư cho bản thân nghen, điều đó thực sự cần thiết, không chỉ giúp bạn lấy lại sự cân bằng mà còn giúp bạn có cơ hội suy nghĩ về mọi thứ đã qua nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều việc có thể làm cho bạn cảm thấy bị tổn thương, hãy tìm tới sự chia sẻ của bạn bè nha, đừng cố gắng chống chọi một mình, sẽ chẳng giải quyết được một cách trọn vẹn vấn đề của Song Ngư đâu. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm và quan trọng hơn là tìm kiếm sự cân bằng để có thể bắt đầu tuần mới một cách tốt hơn.

(Theo Mực Tím)