Chủ Nhật của bạn (16/3/2014)

Ngày 16/03/2014 08:07 AM (GMT+7)

Tiếng nói của Sư Tử tương đối quan trọng trong ngày Chủ Nhật này, hãy cố gắng phát huy vai trò của bản thân đi nhé.

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Bạn tạo được cảm giác an toàn, vững chắc, chỉnh chu với người mới gặp hôm nay quá đi. Một ngày thành công ngoài mong đợi, một điều rất may mắn là Bạch Dương luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể mau chóng cảm thấy mệt mỏi với những công việc đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và trí lực. Có điều tự tin thế nào cũng không được mạo hiểm, suy nghĩ cẩn trọng một chút với bất kì thời cơ nghen. Buổi tối hãy ở nhà cùng gia đình nha.

Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Bạn quá xuất sắc và vượt trội tưởng như không có cách gì để cản bước. Kim Ngưu tập trung vào những gì bạn biết rõ, thay vì hướng tới những điều bản thân chưa bao giờ chạm tới. Đương nhiên nó không có nghĩa rằng bạn nói "không" với những kế hoạch, dự án mới. Tính cách hiền hòa giúp Kim Ngưu tạo dựng những mối quan hệ và niềm tin tốt với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Nhìn chung hôm nay là một ngày cuối tuần tương đối dễ chịu, thoải mái và suôn sẻ. Những điều kì diệu có thể đến vào cuối ngày, quan trọng là Song Tử cần nắm bắt tốt cơ hội và tự tin thể hiện mình. Bạn hướng tới kết quả nhiều hơn là lời nói. Những gì bạn nói chỉ bằng 1/10 so với những gì bạn làm thôi à. Nhưng có một điều bạn cần phải luôn ghi nhớ là đừng vội bỏ cuộc khi chưa thực sự cố hết mình.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải cần phải giúp đỡ mọi người tìm kiếm sự hài hòa trong đời sống. Trên thực tế, điều này không khó khăn chút nào. Cự Giải luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng quá làm bạn trở thành người máy móc, chả có sự linh hoạt gì cả.  Hãy học cách sống mềm mại tí đi Cự Giải. Đã đến lúc sử dụng tài năng của mình để mang mọi người xích lại gần nhau đấy.

Sư Tử (23/07 - 23/08)

Hôm nay, sự năng nổ của bạn có vai trò quan trọng lắm đó. Sư Tử dễ thay đổi lập trường có thể tác động tiêu cực đến sự ủng hộ từ bạn bè. Tuy nhiên, tiếng nói của bạn tương đối quan trọng trong ngày Chủ Nhật này, hãy cố gắng phát huy vai trò của bản thân đi nhé. Mọi việc sẽ luôn thành công như mong đợi mà thôi.  Bạn có thể không phải thủ lĩnh nhưng lại có khẳ năng kết nối mọi người cực tốt nhé. Thời gian còn lại trong ngày nên dành cho gia đình thân yêu của mình.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Bạn được nghe nhiều lời có cánh hôm nay lắm ý Xử Nữ. Làm việc nhóm là khả năng nổi trội của bạn hôm nay. Một thông điệp giá trị nào đó góp phần giúp bạn tạo nên những khác biệt trong đời sống của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Hãy xây dựng những kết nối giá trị với mọi người Xử nữ nhé!

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Thiên Bình có nhiều thay đổi tích cực trong ngày mới này, hãy nhìn nhận theo nhiều khía cạnh khác nhau sẽ khách quan và công bằng hơn. Tuy nhiên, đôi khi sự nhàm chán có thể khiến bạn có đôi chút bốc đồng, hãy hạn chế điều này bằng cách lên một kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày đi nha. Hãy phân tích cả mặt tốt và xấu, đừng quy trách nhiệm cho một mình ai đó đấy Thiên Bình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm nhận được điều gì đó mà vũ trụ này đang cố gắng gửi gắm đến bạn. Bạn cay cú thắng thua quá đà làm cuộc chơi hôm nay không còn không khí vui vẻ nữa. Đã đến lúc dõi theo nó và xem bạn có được gì, điều này thực sự quan trọng và ý nghĩa đấy, đừng bỏ qua nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đang nhận trọng trách vượt quá sức mình. Nhân Mã bị kết quả hứa hẹn hoành tráng làm mờ mắt mà bạn quên để ý rằng để đạt được nó chẳng dễ dàng chút nào. Nhân Mã có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè trong ngày Chủ Nhật này. Hãy cố gắng trau dồi thêm vốn hiểu biết xã hội, chúng sẽ thực sự mang lại hiệu quả trong giao tiếp đó. Tuy nhiên, một vài góp ý từ bạn bè có thể làm bạn vô cùng bực bội. Tốt hơn là hãy nên hết sức tránh những xung đột, nếu không sẽ rất khó kiểm soát được mọi việc.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay bạn dễ tính quá ấy Ma Kết. Bạn tán thành quan điểm của của ai đó bạn đã từng phản kháng và sẽ ra sức ủng hộ họ tới cùng. Việc giữ tập trung trở thành một khó khăn với bạn hôm nay. Vậy sao Ma Kết cứ ép mình vào guồng quay này nhỉ? Tìm kiếm những công việc không đòi hỏi sự tập trung cao độ thì hơn đi, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn đấy

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Một ngày tương đối yên bình và ngập tràn niềm vui, Bảo Bình có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Đã có những thay đổi lớn mà bạn nên cập nhật tình hình. Bạn có thể thành người dẫn đầu nhưng trước hết hôm nay bạn phải học cách nắm bắt mọi thứ nhanh hơn những người xung quanh. Sức khỏe bản thân thì đang có những biểu hiện xấu đi, hãy hết sức lưu ý nhé. Vào đầu ngày, bạn nên sắp xếp thời gian dọn dẹp lại góc học tập và giải quyết những công việc còn tồn đọng trong tuần. Hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè vào cuối ngày nữa nha.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Càng căng thẳng thì Song Ngư càng lao đầu vào học tập nhiều hơn nhỉ.  Bạn hôm nay khá bướng và cố ý làm trái ngược điều người khác mong đợi. Sự hỗ trợ tốt về tài chính giúp bạn yên tâm cống hiến cho công việc, Song Ngư có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài năng của bản thân. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn vào cuối ngày. Nhưng hãy kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình, nếu không thì cống hiến của Song Ngư có thể không được ghi nhận xứng đáng đâu đó.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo