Chủ Nhật của bạn (17/3/2013)

Ngày 17/03/2013 06:23 AM (GMT+7)

Một ngày tuyệt vời cho những hoạt động du lịch hay tiệc tùng, Sư Tử có thể được gặp gỡ lại một số bạn bè tưởng chừng đã mất liên lạc lâu rồi, và kèm theo đó là những cơ hội mới vô cùng đặc biệt.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang đứng trước những xáo trộn lớn trong cuộc sống, bạn nên bình tĩnh tìm ra giải pháp, đừng nên làm mọi việc trở nên phức tạp hơn nhé. Vào đầu ngày, hãy nên chủ động tìm kiếm sự trợ giúp từ gia đình và bạn bè nếu nhận thấy đang gặp khó khăn nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khá tự tin trong công việc, bạn có thể đạt được những kết quả tích cực. Nhưng về lâu dài thì nhất thiết phải xây dựng được mục tiêu và chương trình hành động rõ ràng nhé. Buổi sáng là thời gian tương đối thoải mái, một vài khởi đầu ấn tượng mang lại động lực mạnh mẽ. Sang đầu giờ chiều, công việc có phần bận rộn, đòi hỏi sự tập trung cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có nhiều lựa chọn trong công việc, bạn không nên thử sức ở những lĩnh vực mới vào lúc này. Vào đầu ngày, tin vui đến trong gia đình mang lại không khí vui vẻ và tràn đầy khí thế cho ngày mới. Tham gia cùng mọi người trong những hoạt động gia đình, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương. Cuộc sống luôn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tận hưởng đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi khi bạn cảm thấy buồn vì không được người lớn tin tưởng giao cho bạn công việc, chỉ bởi vì họ nghĩ bạn chưa thực sự sẵn sàng để đảm nhận thôi, nhưng đừng lấy làm thất vọng nha. Nếu như bạn luôn thể hiện sự quyết tâm, năng lực của mình thì dần dần sẽ thuyết phục được mọi người, và khi đó mọi việc tuỳ thuộc vào cách thể hiện của bạn mà thôi đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tuyệt vời cho những hoạt động du lịch hay tiệc tùng, Sư Tử có thể được gặp gỡ lại một số bạn bè tưởng chừng đã mất liên lạc lâu rồi, và kèm theo đó là những cơ hội mới vô cùng đặc biệt. Bạn đừng nên bỏ lỡ chúng, sẽ rất tốt nếu biết cách nắm bắt thời cơ đó nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Một vài chi phí phát sinh ngoài ý muốn có thể làm cho Xử Nữ hơi khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng may mắn là ba mẹ luôn hỗ trợ một cách tích cực. Tuy nhiên, phụ huynh có thể kiểm tra thường xuyên đó, bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm, khoản nào thích đáng thì nên thoải mái. Buổi tối, hãy nên dành thời gian quan tâm đến gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn cần sắp xếp công việc trong ngày một cách hợp lý, nếu không thì bạn sẽ lãng phí khá nhiều thời gian, và mục tiêu đề ra vào đầu ngày khó lòng đạt được thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, nếu hôm nay bạn có bất kỳ sáng kiến nào trong học tập cũng như công việc thì mạnh dạn chia sẽ với mọi người nha, rất có thể mọi người sẽ cực kỳ tán thành, ủng hộ hết mình đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào đầu ngày, nhưng quan trọng là Hổ Cáp đã thực sự sẵn sàng và có niềm đam mê với công việc mới hay không thôi. Dù thế nào thì bạn cũng nên có một kế hoạch rõ ràng nhé. Một điều nữa, bạn đừng bận tâm nhiều đến những lời bàn tán của mọi người, cứ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã luôn rất hoạt bát và cực kỳ thành công, nhưng bạn lại đang gặp một số vấn đề về chuyện tình cảm. Chìa khóa để giải quyết tất cả những rắc rối này là sự chủ động làm hòa từ cả hai bên. Thời gian buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến một cách đầy bất ngờ, ba mẹ sẽ rất vui và tự hào đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi thứ đang rất thuận lợi, Ma Kết có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho những hoạt động trong ngày. Tuy nhiên, bạn đang gặp khó khăn về tài chính, hãy cố gắng khắc phục đi nhé. Một vài lời mời tham gia tiệc tùng hay du lịch có thể được đưa ra, đừng nên từ chối đó nghen.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Bảo Bình luôn biết cân bằng cuộc sống bằng việc sắp xếp thời gian trong ngày hợp lý. Một điều đáng quý nữa là bạn không tỏ ra kêu ngạo mỗi khi đạt được thành công, rất nhiều mối quan hệ bạn bè có thể được thiết lập. Tuy nhiên, Bảo Bình đừng quá tin tưởng và đặt kỳ vọng khi chưa có thời gian tìm hiểu nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng phân tích và suy xét nhạy bén giúp mang lại khá nhiều kết quả tích cực trong ngày Chủ Nhật này. Song Ngư được làm việc theo ý thích của bản thân, điều này tạo ra môi trường thuận lợi cho cá nhân phát triển năng lực của bản thân. Ngoài ra, "người ấy" có thể chủ động thể hiện tình cảm vào buổi tối, hãy nên đón nhận nhé.

(Theo Mực tím)
Tin hay đừng bỏ lỡ