Chủ Nhật của bạn (19/5/2013 )

Ngày 19/05/2013 06:12 AM (GMT+7)

Kim Ngưu cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên hoang phí, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn đừng nên cố gắng theo đuổi những cơ may nằm ngoài khả năng của bản thân, sự cố gắng hết sức sẽ mau chóng làm Bạch Dương mau kiệt sức hơn là đạt được cái gì đó cho bản thân. Tốt nhất là bạn nên làm thật tốt công việc hiện tại, rồi thành công sẽ mang lại thật nhiều cơ hội mới mà thôi, đừng nên cố gắng tìm kiếm một cách vô ích, đây chưa phải là thời cơ tốt nhất đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên hoang phí, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày. Tuy nhiên, đang có một cơ hội mới để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình, phần còn lại là bạn làm thế nào để nắm bắt thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sẽ có rất nhiều bất ngờ lớn trong hôm nay, trước tiên là tin vui trong chuyện học hành. Tuy nhiên, Song Tử sẽ khá vất vả vào cuối ngày, bạn nên duy trì cho bản thân một tinh thần tỉnh táo nha, mọi thứ sẽ rất khó khăn khi bạn không còn nhiệt huyết làm việc. Hãy tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi hay làm những việc mang lại sự hứng thú cho bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho chuyện học hành hay tham gia những hoạt động ngoại khóa nếu có cơ hội. Cự Giải sẽ tìm kiếm cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm mới rất cần thiết trong công việc và cả xã hội. Có thể một vài rắc rối liên quan đến tiền bạc vào đầu ngày, bạn hãy luôn cảnh giác và bình tĩnh nghen, mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sẽ có rất nhiều sự kiện xảy ra trong hôm nay, nhưng cũng đừng nên quá lo lắng vì hầu hết đó sẽ là những cơ hội mới, những niềm vui mà bạn bè muốn gây bất ngờ với Sư Tử. Đừng quên rằng hôm nay là ngày nghỉ, nên đừng làm gì khiến đầu óc thêm mệt nhọc nữa, bạn xứng đáng có được những giây phút thư giãn hoàn toàn tràn đầy tiếng cười cùng đám bạn mà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng nên cố gắng hơn thua trong những tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp nha, không chỉ bạn sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong công việc mà còn làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ cá nhân nữa. Tốt nhất là nên để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường, hãy cố gắng tỏ ra hòa nhã và luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những kế hoạch du lịch hay tham quan, Thiên Bình sẽ dành cho mình nhiều thời gian riêng tư và hòa mình vào các hoạt động giúp giảm tải căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả. Một điều cần chú ý nữa là bạn nên chủ động cắt liên lạc tạm thời qua điện thoại hay internet, nếu không sẽ bị làm phiền đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tình cảm sẽ thăng hoa một cách mãnh liệt trong hôm nay. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn hay lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch trong ngày, hai bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cũng đừng quên một điều quan trọng nữa cần làm là dành ra một chút thời gian sắp xếp lại công việc nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tiền bạc luôn mang lại những rắc rối không lường trước được, hôm nay cũng sẽ không là ngoại lệ. Bạn cần phải tính toán thật kỹ trong chi tiêu cũng như các kế hoạch kinh doanh, sự cẩu thả sẽ mang lại những kết quả hoàn toàn tồi tệ, bạn sẽ chẳng đủ tài năng để có thể cứu vãn mọi thứ đâu. Tốt nhất là hãy luôn cẩn trọng, đó là chìa khóa thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có nhiều điều kiện để nâng cao tầm hiểu biết, bạn nên nắm bắt thật nhanh trước khi vuột mất khỏi tầm tay nha. Đó sẽ là cơ hội tốt chắp cánh cho ước mơ chinh phục những đỉnh cao tri thức và học thuật. Điều cần làm là hãy chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn xứng đáng mà thôi. Sự cố gắng và nỗ lực hết mình luôn mang lại những thành công ngoài mong đợi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên hết sức tránh gây gỗ trong hôm nay, không nên để không khí nặng nề vì những chuyện nhỏ, tốt nhất là nên nhẫn nhịn. Vào đầu ngày bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc, nhiều vấn đề còn tồn đọng hay thiếu sót sẽ được phát hiện ra đó. Hãy dành sự quan tâm cho bạn bè và người thân hơn nữa nghen, mọi người sẽ rất hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều cảm xúc mới sẽ đến trong hôm nay, chúng sẽ tạo ra nhiều hưng phấn giúp Song Ngư cảm thấy dễ chịu và luôn hoàn thành mọi kế hoạch một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi quyết định nha, hãy luôn giữ tư duy làm chủ đạo, đừng bao giờ mạo hiểm hay đặt sự ngẫu hứng lên trên tất cả, bao nhiêu mồ hôi và công sức sẽ tiêu tan trong phút chốc đó.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ