Chủ Nhật của bạn (24/3/2013)

Ngày 24/03/2013 06:16 AM (GMT+7)

Bạch Dương sẽ có một ngày cực kỳ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè, hơn nữa, mọi việc trong ngày luôn suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày cực kỳ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè, hơn nữa, mọi việc trong ngày luôn suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi. Vào buổi tối, lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn có thể mang lại nhiều kết quả tích cực, giúp gắn kết hai trái tim lại với nhau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài chi phí phát sinh ngoài ý muốn có thể làm cho Kim Ngưu hơi khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng may mắn là ba mẹ luôn hỗ trợ một cách tích cực. Tuy nhiên, phụ huynh có thể kiểm tra thường xuyên đó, bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm, khoản nào thích đáng thì nên thoải mái. Buổi tối, hãy nên dành thời gian quan tâm đến gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không khí trong ngày sẽ cực kỳ vui vẻ và hưng phấn, Song Tử đang dần gặt hái được những kết quả thành công ban đầu. Điều này mang đến sự tự tin và có thể là những mục tiêu phấn đấu cao hơn nữa. Tuy nhiên, khó tránh khỏi những ý kiến bất đồng giữa bạn bè với nhau. Thay vì xảy ra xung đột thì Xử Nữ nên cố gắng truyền đạt quan điểm của mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khá tự tin trong công việc, bạn có thể đạt được những kết quả tích cực. Nhưng về lâu dài thì nhất thiết phải xây dựng được mục tiêu và chương trình hành động rõ ràng nhé. Buổi sáng là thời gian tương đối thoải mái, một vài khởi đầu ấn tượng mang lại động lực mạnh mẽ. Sang đầu giờ chiều, công việc có phần bận rộn, đòi hỏi sự tập trung cao.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian trong ngày tương đối thoải mái cho Sư Tử thực hiện những dự định cá nhân. Nhưng truớc khi thực hiện thì bạn hãy lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo mọi việc sẽ diễn ra suôn sẽ nha. Thời gian còn lại trong ngày, bạn chỉ nên ở nhà và quây quần bên gia đình nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Xử Nữ có nhiều lựa chọn trong công việc, bạn không nên thử sức ở những lĩnh vực mới vào lúc này. Vào đầu ngày, tin vui đến trong gia đình mang lại không khí vui vẻ và tràn đầy khí thế cho ngày mới. Tham gia cùng mọi người trong những hoạt động gia đình, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương. Cuộc sống luôn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tận hưởng đi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đón nhận khá nhiều may mắn và thông điệp tích cực từ bạn bè trong ngày Chủ Nhật này. Hãy chia sẻ chúng với mọi người, mối quan hệ xã hội cũng vì thế mà tốt lên đó. Tuy nhiên, những xáo trộn trong công việc có thể là nguyên nhân dẫn đến căng thẳng vào cuối ngày. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng bạn bè.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn cần sắp xếp công việc trong ngày một cách hợp lý, nếu không thì bạn sẽ lãng phí khá nhiều thời gian, và mục tiêu đề ra vào đầu ngày khó lòng đạt được thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, nếu hôm nay bạn có bất kỳ sáng kiến nào trong học tập cũng như công việc thì mạnh dạn chia sẽ với mọi người nha, rất có thể mọi người sẽ cực kỳ tán thành, ủng hộ hết mình đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một vài kế hoạch trong ngày có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ, và nhờ vậy mà bạn bè sẽ luôn ủng hộ hết mình cho bạn. Nhưng rất tiếc là tình hình tài chính của bạn đang trong giai đoạn "khủng hoảng" nên phần nào đó ảnh hưởng đến những kế hoạch đi chơi. Nhưng không sao, rủ bạn bè đến nhà chơi cũng là một ý tưởng hay mà.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể tự làm khó và cảm thấy tự ti vì những suy nghĩ tiêu cực và hoàn cảnh khách quan không được suôn sẻ. Tốt hơn là bạn nên chia sẻ với bạn bè, họ sẽ giúp đỡ khá nhiều về vật chất lẫn tinh thần, nhưng trên hết là những chia sẻ đó phần nào giúp lấy lại sự tự tin.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình luôn rất hoạt bát và cực kỳ thành công, nhưng bạn lại đang gặp một số vấn đề về chuyện tình cảm. Chìa khóa để giải quyết tất cả những rắc rối này là sự chủ động làm hòa từ cả hai bên. Thời gian buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến một cách đầy bất ngờ, ba mẹ sẽ rất vui và tự hào đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn biết cân bằng cuộc sống bằng việc sắp xếp thời gian trong ngày hợp lý. Một điều đáng quý nữa là bạn không tỏ ra kêu ngạo mỗi khi đạt được thành công, rất nhiều mối quan hệ bạn bè có thể được thiết lập. Tuy nhiên, Song Ngư đừng quá tin tưởng và đặt kỳ vọng khi chưa có thời gian tìm hiểu nhé.

(Theo Mực tím)