Chủ Nhật của bạn (27/10/2013)

Ngày 27/10/2013 06:26 AM (GMT+7)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, khá nhiều mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập, mang đến sự thành công trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhịp độ công việc của Bạch Dương sẽ giảm rất nhiều. Bạn nên tranh thủ sắp xếp lại không gian làm việc hoặc  dành thời gian cho những hoạt động yêu thích. Đến cuối ngày, những thông điệp tích cực trong tình yêu giúp hai bạn ngày một gắn kết hơn, đấy là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong hôm nay đấy nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, mọi kết quả  thành bại phụ thuộc nhiều vào cách ăn nói của Kim Ngưu. Khả năng thuyết phục sẽ giúp bạn chinh phục được người khác một cách dễ dàng dễ dàng. Tuy vậy, bạn cần phải thoả hiệp và chịu nhún nhường một chút trong những tình huống nhạy cảm có liên quan đến quyền lợi cá nhân, hãy luôn kiên nhẫn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, khá nhiều mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập, mang đến sự thành công trong công việc. Mặc dù vậy, một vài thay đổi bất ngờ vào thời điểm cuối ngày có ảnh hưởng lớn đến tiến độ kế hoạch đang theo đuổi. Buổi tối, bạn nên tổng kết những gì mình đã đạt được trong suốt tuần qua và có điều gì cần phải khắc phục không.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cực kì hưng phấn với những thành công trong công việc, nhưng cũng đừng cáng đáng quá nhiều vị trí cùng một lúc nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho người ấy, tình cảm sẽ ngày một gắn bó khắng khít hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một vài tranh luận gay gắt trong công việc làm cho Sư Tử luôn trong trạng thái căng thẳng, hãy cố gắng làm cho đầu óc tỉnh táo nhé. Việc quan trọng đầu tiên là bạn nên tránh xa những rắc rối, chỉ có như vậy thì mới bảo đảm được hiệu suất hoạt động trong ngày luôn duy trì ở mức cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ  cảm thấy vui tươi và hăng hái hơn bao giờ hết. Chắc chắn mọi người xung quanh cũng sẽ hưởng ứng  lòng nhiệt tình của bạn đấy. Do vậy, bạn sẽ có một ngày làm việc đầy năng suất  và hiệu quả cực kì. Hãy dành khoảng thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn thật lãng mạn với người ấy nữa nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Quan điểm của Thiên Bình có tác động tích cực đến mức độ thành công và hướng đi trong công việc, bạn sẽ nhận được khá nhiều thiện chí từ những người bạn mới. Tuy nhiên, trong những quyết định quan trọng thì không nên để tình cảm cá nhân lấn át quá nhiều nhé. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn và tận hưởng không khí thoải mái cùng mọi người nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên mạnh dạn với những thử thách mới. Sự nghiệp đang ở bước ngoặt lớn, và bạn có thể đạt được thành tựu. Tuy nhiên, khó khăn sẽ đeo bám bạn không ngừng và điều quan trọng là Hổ Cáp nên biết cách vượt qua trước khi chúng mang đến nhiều rắc rối ngoài tầm xử lí nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn nhận được sự chia sẻ từ mọi người, điều này góp phần tạo nên một tình bạn vững bền. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại khá nhiều mối bất hòa và quan điểm chưa thật thống nhất, bạn nên tranh thủ để giải quyết sớm đi heng. Hôm nay có thể là một ngày may mắn, Nhân Mã sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi, đừng nên bỏ lỡ nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hãy chú ý những dấu hiệu rạn nứt.  Rắc rối có thể không phát sinh rõ ràng, nhưng bạn cần tâm lí hơn trong cách ứng xử và quan tâm người ấy với thái độ chân thành nha.  Thời gian cuối ngày có thể hơi vất vả với một vài tín hiệu không khả quan về tài chính, nhưng điều đó không đáng ngại cho lắm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình đừng chỉ nghĩ về những kế hoạch tương lai quá xa xôi. Bạn nên biết tranh thủ và phấn đấu cho cuộc sống trước mắt thôi nhé. Vào đầu ngày, sự năng động và một kế hoạch tỉ mỉ sẽ bảo đảm cho sự thành công trong công việc. Tuy nhiên, bạn còn rất nhiều việc phải làm trước khi muốn kết thúc một ngày theo ý của mình đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy luôn giữ vững tâm lí trong mọi tình huống nhé Song Ngư. Khi gặp khó khăn, điều tệ nhất bạn có thể làm là nổi cáu, ngang bướng và đổ thêm dầu vào lửa. Tốt nhất là hãy nên chia sẻ khó khăn hoặc những tâm tư với người mà Song Ngư thực sự tin tưởng, những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo