Chủ Nhật của bạn (29/6/2014)

Ngày 29/06/2014 09:49 AM (GMT+7)

Hổ Cáp thân mến, bạn nên để mắt và thật cẩn trọng với những gì liên quan đến tiền nong, khá quan trọng với bạn đó nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cảm thấy hơi căng thẳng và lo lắng nhưng lại không hiểu vì sao. Điều này sẽ có tác động không ít đến những mối quan hệ hiện tại. Cách xóa tan căng thẳng vào lúc này có lẽ là bạn nên đi tập thể dục, chẳng hạn như bơi lội, chạy bộ…kết quả sẽ thể hiện rõ ngay sau đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù bạn sẽ nhận được vài lời mời rủ rê ra ngoài đi chơi nhưng tâm trạng của bạn lúc này lại không sẵn sàng cho không khí như vậy. Quả là như vậy, bạn không nên tham gia những buổi hội họp, tiệc tùng trong chủ nhật này. Thay vào đó, nên ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức để nạp năng lượng cho ngày hôm sau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ trở thành tâm điểm, nhưng dường như điều này lại làm cho ban cảm thấy bồn chồn và lo âu. Nếu như ai đó trông chờ bạn nói ra điều gì đó thì cứ mạnh dạn trình bày, nhưng nên ngắn gọn, súc tích và đơn giản mà thôi. Cuối ngày, bạn có thể đọc sách, đó là cách giúp giải tỏa stress tốt nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mong muốn có một không gian yên tỉnh để làm những việc mình thích và không bị ai quấy rầy. Đó cũng là lúc thích hợp để bạn tập trung suy nghĩ tốt hơn và có những phản ánh chính xác. Cứ làm như vậy và nhớ thông báo cho mọi người biết nhé, họ sẽ tôn trọng mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù cuộc sống của bạn đang diễn ra tốt đẹp, nhưng Sư Tử vẫn cảm thấy đôi chút không an tâm về “ngân khố” của mình. Thật ra là do bạn đang lo lắng quá mức mà thôi, không có dấu hiệu gì đáng lo cho tình hình tài chính của bạn đâu. Để giải tỏa lo lắng, bạn nên ra ngoài cuốc bộ hóng mát cùng một người bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ thấy rằng mọi người trong nhà đều đang trong những cảm xúc không tốt, làm không khí trong nhà không vui và điều này sẽ không thể giúp bạn tập trung học tập hay làm việc gì được. Đây là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người đấy, thử lắng nghe tâm sự của họ trước và đưa ra những giải pháp thiết thực nhất cho họ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ôi, hôm nay bạn thấy những người mình trò chuyện cùng sao sao ấy, nói gì chẳng hiểu mô tê chi hết, cứ tựa như từ hành tinh khác tới vậy. Nhưng khoan, hình như những ý tưởng họ đưa ra khá là sáng tạo, mới mẻ và thú vị đấy chứ, sao không cùng nhau bàn bạc và vạch ra những kế hoạch hành động cụ thể nhỉ?

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thân mến, bạn nên để mắt và thật cẩn trọng với những gì liên quan đến tiền nong, khá quan trọng với bạn đó nha. Đừng để những món lợi hấp dẫn làm mờ mắt và làm mụ mẫm óc phân tích của bạn, nên kiểm tra thật kỹ nguồn gốc của chúng ở đâu ra và có đáng tin cậy không. Không nên để bị mắc lừa nghen.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay bạn sẽ có dịp nhìn lại quá trình phát triển và thay đổi của bản thân. Bạn sẽ chắt lọc lại những giá trị cần thiết, cần phải giữ riêng mình và “vứt” đi những gì không cần thiết. Vậy hãy xét từng khía cạnh một nhé, tinh thần nè, tình cảm, thể chất, trí óc nè… tất cả cần phải được phát triển một cách hoàn hảo hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trực giác của Ma Kết trong ngày chủ nhật này khá tốt đấy nhé và bạn sẽ giúp được rất nhiều việc cho những người thân của mình đó, đặc biệt là người trong nhà. Tuy thế, đừng đưa ra bất kỳ lời khuyên nào khi bạn chưa được hỏi đến nhé, với những người khó tính thì có khi họ sẽ cảm thấy khó chịu với những lời nói của bạn đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một người bạn đang cố gắng thay đổi đời sống tinh thần và suy nghĩ của bạn về những vấn đề có liên quan, nghe thì có vẻ rất hay và sâu sắc nhưng thực sự thì chúng cũng không tác động nhiều đến cuộc sống của bạn đâu. Tuy vậy, bạn phải làm sao đó để đứa bạn của mình không thất vọng hay tổn thương vì nghĩ cho cùng thì người bạn này chỉ muốn tốt cho bạn thôi mà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư muốn có một ngày chủ nhật trôi qua thật nhẹ nhàng, hạnh phúc và bình yên thì tốt nhất là hãy tránh ra khỏi những cuộc bàn cãi, tranh luận với bất kỳ ai về chuyện tiền bạc. Người này sẽ đưa ra những câu nói trái ngược và mâu thuẫn nhau và điều này thực sự làm bạn rất cáu giận. Bình tĩnh bạn ơi, chắc là họ chưa hiểu hết về những gì bạn đang làm thôi mà, cho họ thêm thời gian đi ha, đừng bực dọc kẻo “tổn thọ” đó.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo