Chủ Nhật của bạn (3/11/2013)

Ngày 03/11/2013 05:12 AM (GMT+7)

Đừng nên gò ép mình nữa Sư Tử à, nên mở lòng ra và đón nhận cuộc sống cho dù đó là gì đi nữa.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặc dù mỗi người chúng ta đều nên có một mục tiêu để nhắm đến hay một thần tượng để cố gắng có được vị trí như họ, như thế chúng ta sẽ có thêm tinh thần phấn đấu và trao dồi bản thân. Nhưng đôi lúc bạn cần phải chấp nhận vị trí hiện tại của mình, tin tưởng vào những gì bạn biết và đặc biệt là tin vào chính bản thân mình nha.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng mãi mê chìm vào những thành công mà mình đã gặt hái được và chỉ biết có mỗi điều đó mà thôi. Còn rất rất nhiều điều đang đợi bạn đến để chinh phục, vì thế đôi lúc bạn cần phải biết lúc nào là dừng lại, bước ra ngoài để nhìn lại những gì mình có được, đồng thời tiếp tục những hành trình đầy thú vị ở trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tranh thủ ngày nghỉ rủ bạn bè chơi thể thao đi nhé. Những hoạt động như thế này chẳng những giúp sức khỏe của bạn luôn tốt và ổn định, lại còn có thể tăng cường tinh thần đồng đội và bạn bè nữa. Hoặc bạn cũng có thể rủ cả nhà cùng đi pinic ngoài trời, rồi cùng tổ chức trò chơi với nhau, cũng sẽ thú vị lắm đó nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu bạn đang tìm cho mình một sở thích hay một hoạt động giải trí mới thì hãy bảo đảm rằng nó là một hình thức đầy sáng tạo, lành mạnh và không làm cho bạn trở nên ngớ ngẩn và mất thời gian nhé. Đừng để mình bị lôi cuốn bởi những hoạt động hào nhoáng, tốn chi phí mà chẳng đem lại ích lợi gì cho mình cả.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng nên gò ép mình nữa Sư Tử à, nên mở lòng ra và đón nhận cuộc sống cho dù đó là gì đi nữa, cho dù đó là điều tốt hay xấu, vui hay buồn, là thích hay không thích bởi vì chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, cũng nhờ trải qua rất nhiều tình huống như vậy thì bạn mới dễ dàng thích nghi với những thay đổi rất bất ngờ của cuộc đời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sắp tới sẽ có nhiều thay đổi nhưng bạn vẫn chưa thể thấy bất kỳ dấu hiệu nào của chúng cả. Chắc chắn rằng những thay đổi đó đều góp phần cải thiện cuộc sống của bạn, chỉ có điều là những lợi ích đó không hiển hiện ngay đâu. Vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi nhưng trong tâm trạng thoải mái nhé.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày đặc biệt và buộc bạn phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình, nhất là khi nó liên quan đến học tập và công việc. Liệu bạn sẽ làm theo những gì mà bạn cho là đúng và phù hợp với mình, hay sẵn sàng hy sịnh những giấc mơ này để đi tìm một ước vọng khác. Một người bạn hay một người lớn tuổi sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng.  

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay sao có nhiều thứ làm bạn rối bời và hoài nghi thế này? Có những việc bạn luôn cho rằng chúng hiển nhiên sai rồi, nhưng hôm nay bạn còn tự hỏi mình liệu còn việc nào khác bạn đã vốn rất tin tưởng trước kia sẽ không đúng như bạn nghĩ? Uhm, vậy đây chính là thời gian để bạn tự đánh giá và xem xét lại những gì mình đang nghi ngờ, điều này cũng đáng để làm thôi mà.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một số việc sẽ trở nên lạc quan hơn trong ngày Chủ Nhật này, vì thế hãy cảm ơn chúng đi nha. Mặc dù vậy, bật mí trước cho bạn là sẽ có vài khó khăn đang rình chờ bạn ở phía trước. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu đi, để khi nào chúng thực sự đến thì bạn có sẵn "bí kíp" để đối phó rồi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Buổi sáng sẽ nổi bật với những đề tài xoay quanh tài chính, tiền bạc nhưng nó sẽ lu mờ dần vào buổi chiều tối, và thay thế vào đó chính là đời sống tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, với tình yêu thì bạn không nên thúc giục làm gì, nó cần thời gian để tự lớn lên. Tất cả những gì bạn nên làm là nên chú ý vào đúng việc và đúng thời điểm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên dành ngày cuối tuần để suy nghĩ xem những cách nào có thể đổi mới đời sống hàng ngày của mình nhé, chứ nếu đi theo một lối mòn suốt thì thiệt là chán lắm. Bằng cách này, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi mới hơn và sẽ có thêm nhiều nguồn cảm hứng để học tập, làm việc nhiều hơn.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những lời tâng bốc từ người khác có thể làm bạn ngộ nhận và đâm ra hơi tự kiêu. Mọi thứ đang còn ở phía trước, Song Ngư cần phải nghiêm túc hơn nữa trong công việc thì mới đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, tin vui là chuyện tình cảm của bạn đang có những chiều hướng rất tích cực, lạc quan lên nào.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo