Cô gái 26 yêu đắm đuối người đàn ông hơn mình 42 tuổi, tiết lộ về kế hoạch kết hôn

Ngày 07/06/2021 15:30 PM (GMT+7)

Cô gái thậm chí còn trẻ tuổi hơn các con của người chồng sắp cưới.

Cách đây 7 năm, Cassandra Kremer (26 tuổi) và Johnny Warpinski (69 tuổi) tình cờ gặp nhau trong một đêm nhạc ở quán cà phê. Lúc đó, Johnny đã là bố của hai đứa trẻ, ông sợ rằng mình đã "quá già" để ở bên nữ nhân viên phục vụ quán cà phê.

Cô gái 26 yêu đắm đuối người đàn ông hơn mình 42 tuổi, tiết lộ về kế hoạch kết hôn - 1

Cassandra Kremer và Johnny Warpinski chênh lệch nhau 42 tuổi.

Ngay sau hôm đó, Johnny bất ngờ gặp một nhà ngoại cảm, người này một mực khẳng định anh "phải quay lại" quán cà phê đó mà không phải thích rõ ràng, đó cũng là nơi Cassandra đang làm việc. Sau vài buổi hẹn, cặp đôi đã chính thức gắn bó với nhau.

Cassandra nói rằng: “Johnny bước vào, hát và thu hút tất cả mọi người, giọng hát của anh ấy thật tuyệt vời - thành thật mà nói, tôi ngay lập tức có cảm tình. Tôi đã nói với tất cả đồng nghiệp cùng quán cà phê rằng anh ấy là bạn trai của tôi và khi anh ấy rời đi, tôi bắt gặp anh ấy ở cửa và nói: 'Xin chào, em nghĩ em yêu anh mất rồi'".

Cassandra còn cho biết cô đã mơ về Johnny hàng đêm và biết bản thân mình không thể xa rời người đàn ông này

Dù Johny lớn tuổi hơn cả bố mẹ của bạn gái nhưng gia đình Cassandra vẫn chấp thuận cho mối quan hệ của họ. Bất chấp ánh nhìn của mọi người, cặp đôi vẫn suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực và kiên quyết theo đuổi tình yêu này đến cùng.

Cô gái 26 yêu đắm đuối người đàn ông hơn mình 42 tuổi, tiết lộ về kế hoạch kết hôn - 3

Johny lớn tuổi hơn bố mẹ của bạn gái.

Johnny cho biết các con của anh đều lớn tuổi hơn vợ tượng lai, chúng lo sợ rằng anh sẽ bị tổn thương khi yêu đương với một người quá trẻ, nhưng giờ đây họ nhận ra cha mình và Cassandra là "cặp đôi hoàn hảo".

Tháng 9/2020, Johnny đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái, dự kiến đám cưới của họ sẽ được tổ chức vào năm 2023.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Cassandra hạnh phúc tâm sự: "Chúng tôi yêu thiên nhiên, đi dạo ba lần một ngày, đi bộ đường dài, dành thời gian cho gia đình, ăn uống và nghe nhạc. Chúng tôi có quá nhiều điểm chung, tôi không nghĩ rằng mình đã từng cảm thấy mình có nhiều điểm chung với bất kỳ ai khác. Tôi cảm thấy tôi thân thiết với Johnny hơn cả những người bạn đồng trang lứa hay bất cứ ai. Bạn biết đấy, thật tuyệt khi có ai đó thấu hiểu mình".

Cô gái 26 yêu đắm đuối người đàn ông hơn mình 42 tuổi, tiết lộ về kế hoạch kết hôn - 4

Cặp đôi đang lên kế hoạch cho đám cưới.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-26-tuoi-yeu-dam-duoi-nguoi-dan-ong-hon-minh-42-t...

Cặp đôi xích tay nhau lại trong 3 tháng để thử thách tình yêu, chán nhau vẫn quyết không tháo
Sau nhiều lần cãi vã, cặp đôi đã quyết định thử thách tình yêu của mình bằng cách xích 2 bàn tay lại với nhau để không xa rời nhau được.
Theo Linh Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h