Cô gái bỏ chồng để yêu bố của bạn thân gấp đôi tuổi: "Chúng tôi làm "chuyện ấy" hàng ngày"

Khánh Hằng Ngày 25/10/2020 13:30 PM (GMT+7)

Sau những lần đến thăm bố của bạn thân để động viên ông vượt qua nỗi đau mất vợ, cô gái đã yêu luôn người đàn ông này bất chấp việc ông ấy gấp đôi tuổi mình.

Cô Anda Melton, 29 tuổi, là một nhân viên bảo vệ đến từ bang Nam Carolina, Mỹ. Cô đã kết hôn được 3 năm và có một cuộc sống hôn nhân khá bình thường. Cô Anda có một người bạn thân tên Shelby, 28 tuổi nhưng lại sống ở nước ngoài. Hai cô bạn vẫn thường xuyên liên lạc với nhau để chia sẻ cuộc sống.

Tháng 2/2019, cô Anda tới thăm ông Robert, 58 tuổi, bố của người bạn thân Shelby sau khi người vợ sống chung 35 năm của ông Robert qua đời vì bệnh tuổi già. Khi đó, mục đích của cô Anda chỉ là thay người bạn thân sống ở xa tới động viên và chăm sóc ông Robert, sợ ông quá đau buồn trước sự ra đi của vợ.

Cô gái bỏ chồng để yêu bố của bạn thân gấp đôi tuổi: amp;#34;Chúng tôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; hàng ngàyamp;#34; - 1

Tuy nhiên sau đó, các chuyến thăm trở nên thường xuyên hơn khiến ông Robert và cô Anda nảy sinh tình cảm với nhau từ lúc nào không biết. Chính cô Shelby cũng cảm nhận được điều "bất thường" này.

Cô Anda chia sẻ: "Khi Shelby về nhà dự đám tang của mẹ kế, tôi đã hứa với cô ấy là sẽ giúp chăm sóc bố của cô ấy. Ông ấy bị đau tim từ năm 2015 và phải nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc trợ tim, do đó tôi thường xuyên đến thăm để đảm bảo ông ấy uống thuốc đúng giờ và vẫn ổn. Trước đây, tôi từng gặp ông Robert vài lần nhưng không nói chuyện nhiều và tôi cũng chưa từng thích ông ấy. Nhưng khi chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, tôi bắt đầu thích sự quyến rũ của ông ấy. Những chuyến thăm ngắn ngày của tôi ngày càng dài hơn khi chúng tôi trò chuyện và tìm hiểu nhau".

Cô gái bỏ chồng để yêu bố của bạn thân gấp đôi tuổi: amp;#34;Chúng tôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; hàng ngàyamp;#34; - 3

2 tháng sau đó, cặp đôi bộc lộ tình cảm dành cho nhau, sau đó tiết lộ với cô Shelby và 2 người chị em khác. Ban đầu, cô Shelby rất sốc vì không thể tin rằng người bạn thân của mình lại trở thành bạn gái của bố mình, hơn nữa khoảng cách tuổi tác của họ lên tới 28 tuổi. Tuy nhiên sau đó, cô Shelby nhận ra rằng sự hạnh phúc của những người thân yêu mới là quan trọng nhất.

Cô Anda kể thêm: "Chúng tôi không ngủ cùng nhau cho đến khi nhận được sự đồng ý của Shelby. Điều quan trọng nhất với tôi là nhận được sự chúc phúc của cô ấy vì tôi không muốn phải chia rẽ tình bạn của chúng tôi. Cô ấy rất sốc và cảm thấy khó khăn lúc ban đầu nhưng sau đó, cô ấy nhận ra cả hai chúng tôi đều hạnh phúc và hiểu rằng, chúng ta không thể không đấu tranh vì tình yêu. Tôi và Robert đã đến với nhau mà không có sự ràng buộc nào".

Sau khi yêu ông Robert, cô Anda cũng quyết định ly hôn người chồng 3 năm của mình và chuyển đến sống cùng người tình. Quyết định này khiến cô vấp phải nhiều chỉ trích nhưng Anda cố gắng vượt qua vì tình yêu của mình.

Cô gái bỏ chồng để yêu bố của bạn thân gấp đôi tuổi: amp;#34;Chúng tôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; hàng ngàyamp;#34; - 4

Cô gái 29 tuổi chia sẻ: "Với tôi tuổi tác chỉ là con số. Robert là một quý ông, biết cách cư xử đúng mực với phụ nữ. Năng lượng của ông ấy giúp tôi thoải mái khi ở bên. Thật khó để không yêu mỗi khi nhìn vào đôi mắt như pha lê của ông ấy. Tôi đã từ bỏ chồng cũ vì Robert khiến tôi cảm thấy đặc biệt và hạnh phúc". Đến nay, cô Anda và ông Robert đã ở bên nhau được 18 tháng.

Cô Anda cũng nói thêm rằng ông Robert hơn cô 29 tuổi nhưng "chuyện ấy" lại như một chàng trai trẻ: "Sức chịu đựng của ông ấy rất tốt. Chúng tôi quan hệ mỗi ngày và điều đó thật tuyệt vời. Shelby và tôi vẫn rất thân thiết nhưng vì sự tôn trọng, tôi không nói quá nhiều về mối quan hệ của tôi với bố cô ấy".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-bo-chong-de-yeu-bo-cua-ban-than-gap-doi-tuoi-c...

Phát hiện chú rể lên giường với phù dâu, cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới
Mặc cho nhiều người ra can ngăn, cô dâu vẫn quyết tâm hủy hôn và rời khỏi đám cưới vì không thể chấp nhận kết hôn với người đàn ông trăng hoa.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h