Cô gái mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết sự thật bất ngờ

Ngày 25/10/2021 12:53 PM (GMT+7)

Một cô gái ở Nhật vừa kể lại câu chuyện rằng, gần đây, có hôm cô nằm mơ thấy ông mình - ông đã mất từ lâu - ăn một bát mỳ. Rõ ràng đây là một giấc mơ ngẫu nhiên mà thôi, thế nhưng cô đã rất bất ngờ khi trò chuyện với mẹ và được mẹ cho biết một chuyện.

Có những người tin rằng mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa, nhưng cũng có những người không tin, vì chẳng ai chứng minh được ý nghĩa của những giấc mơ cả.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có những sự trùng hợp rất kỳ lạ giữa giấc mơ và cuộc sống thực.

Một cô gái người Nhật tên là Hamigaki vừa kể lại câu chuyện rằng, mới đây, cô nằm mơ thấy ông của cô. Trong giấc mơ của Hamigaki thì ông cũng không làm gì đặc biệt hay siêu nhiên cả, mà chỉ ngồi ăn một bát mỳ. Mà trong thực tế thì ông của Hamigaki đã mất được một thời gian rồi.

Cô gái mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết sự thật bất ngờ - 1

Cô gái người Nhật tên là Hamigaki nằm mơ thấy người ông quá cố ăn mỳ. Ảnh minh họa: Sora.

Hamigaki cho rằng đây chẳng phải một giấc mơ quan trọng gì vì trong mơ, ông ngoại cũng không nhắn nhủ gì đặc biệt cả, chỉ có điều cô rất ít khi mơ thấy ông. Cho nên Hamigaki quyết định kể cho mẹ nghe.

Cô gọi điện thoại cho mẹ (vì cô đã ra ở riêng) và bảo rằng con mới nằm mơ thấy ông ăn mỳ. Thật bất ngờ, mẹ cô đáp: “Thật sao? Hôm qua mẹ có đặt một bát mỳ trong tủ, cạnh ảnh ông đấy”.

Quả thật là mẹ của Hamigaki đã để một bát mỳ vào trong chiếc tủ nhỏ, nơi bà giữ ảnh của người thân đã mất.

Cô gái mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết sự thật bất ngờ - 2

Thật tình cờ khi mẹ của Hamigaki mới nấu mỳ và để một bát cạnh ảnh ông cô. Ảnh minh họa: Pexels.

Bình thường, khi người Nhật đặt thức ăn vào trong chiếc tủ lưu giữ ảnh người thân quá cố thì họ thường chỉ để cơm, trái cây hay ít bánh kẹo chứ không để bát mỳ. Chẳng hiểu hôm đó thế nào mà mẹ của Hamigaki lại nấu mỳ và để một bát vào tủ. Thế rồi Hamigaki lại nằm mơ thấy ông của cô ăn mỳ chính xác vào ngày mà mẹ cô đặt mỳ cạnh ảnh ông.

Cư dân mạng ở Nhật thấy câu chuyện của Hamigaki rất thú vị, mặc dù ai cũng biết rằng đây chỉ là một chuyện tình cờ trong vô số những điều tình cờ của cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những người nhiều suy tư hơn thì nói rằng, điều này cho thấy những người mà chúng ta yêu thương, cùng tình cảm của họ, dù sao cũng không bao giờ hoàn toàn rời khỏi cuộc sống của chúng ta. Một khi chúng ta vẫn nhớ tới họ thì họ vẫn ở trong tâm trí của chúng ta đó thôi.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/co-gai-o-nhat-mo-thay-nguoi-ong-qua-co-dang-an-my-roi-me...

Công Vinh nói bà Phương Hằng nằm mơ thì không kiện được: Luật sư lên tiếng
Luật sư Trần Minh Hùng – Trưởng văn phòng Luật sư Gia đình (TP.HCM) cho biết: "Nếu bà Phương Hằng nói bản thân nằm mơ thấy thì vợ chồng cựu cầu thủ...

Tin tức 24h

Theo Thục Hân (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h