Có Không Độ xua tan căng thẳng dọn nhà đón Xuân

Ngày 19/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Trong núi công việc cần làm trước Tết, dọn dẹp nhà cửa là điều đầu tiên được thực hiện, cũng có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất với nhiều người. Để giảm bớt căng thẳng nhiều người chọn vừa làm vừa nghe nhạc, hoặc uống ngụm Trà Xanh Không Độ bỗng thấy đời xinh tươi.

Bạn có biết năm hết Tết đến đồng nghĩa với điều gì không? Nào là được nghỉ học, được nghỉ làm, được thưởng, được về quê... Nhưng đừng vội mừng, vì đây cũng là khoảng thời gian được cư dân mạng dành tặng cái tên 'ngày quốc tế dọn nhà'.

Dọn nhà đón Tết Nguyên đán đã trở thành nếp quen thuộc của nhiều người Việt. Với mong muốn xóa bỏ những điều cũ đón chào năm mới rước nhiều may mắn vào nhà.

Quả đúng như người ta nói, muốn thấy cầu vồng thì phải trải qua cơn mưa, mà nếu muốn ăn Tết ngon thì trước hết bạn phải bình yên mà trải qua ngày hội dọn dẹp, lau rửa này đã. 1001 công việc mướt mồ hôi có khi kéo dài cả tháng trời, nào là lau nhà đến lau tủ, từ lau bàn ghế đến dọn dẹp bát đĩa... các bạn dọn nhà tới đâu rồi?

Có Không Độ xua tan căng thẳng dọn nhà đón Xuân - 1

Công việc bộn bề ngày cuối năm khiến cơ thể dễ mệt mỏi căng thẳng

Mọi ngày cũng thấy bình thường mà sao Tết đến tự nhiên mới phát hiện nhà mình nhiều đồ thế không biết!

Những ngày gần nghỉ Tết nhiều người ám ảnh với việc quét dọn nhà cửa, mua sắm làm mới các vật dụng trong nhà sao cho vừa đẹp lại vừa túi tiền. Nhắc đến kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đang đến, ai cũng nôn nao nhưng đi kèm với đó cũng không ít chia sẻ cho rằng đây là dịp nghỉ ngơi đón Tết, tại sao lại vất vả trong việc dọn dẹp và việc này lại chiếm quá nhiều thời gian trong kì nghỉ để rồi đến tết thì quá mệt ?

Có Không Độ xua tan căng thẳng dọn nhà đón Xuân - 2

Tết thì vui nhưng mệt vì phải làm hết tất cả mọi thứ

Chị Lê Thu Sương – Quận 10, TP HCM nghĩ đến chuyện dọn nhà đón tết là thở dài ngán ngẩm vì vừa làm nội trợ trong gia đình vừa phải hoàn tất sổ sách cuối năm tại công ty. Chị Sương tâm sự: “Việc tại công ty những ngày cuối năm quá nhiều khiến mình rơi vào trạng thái căng thẳng. Thêm vào đó, về nhà mình vừa phải lo chăm sóc con nhỏ, vừa phải suy nghĩ dọn nhà đón Tết như thế nào rồi trang trí vật dụng nội thất gì cho nhà thêm mới,… Nhiều khi căng thẳng quá cũng không còn mong mỏi Tết nhất”.

Còn bạn Hồ Thu Thảo – sinh viên năm 3 một trường đại học tại TP HCM bộc bạch: “Dọn nhà đón Tết thì vui nhưng mệt vì mình phải làm hết tất cả mọi thứ từ lau chùi bàn ghế, quét dọn từ gian nhà trên xuống nhà dưới rồi ra cả sân vườn. Có năm làm cả hai, ba ngày vẫn chưa hết việc, quên cả uống nước, tối đến mệt lả người”.

Có Không Độ xua tan căng thẳng dọn nhà đón Xuân - 3

Chị Thu Sương thích uống Trà Xanh Không Độ vì giúp giải tỏa căng thẳng rất tốt

Ngày quốc tế dọn nhà thì không phân biệt già trẻ gái trai, ai cũng phải xắn tay áo lên mà làm hết.

Dọn nhà đón Tết nghĩ đến thôi ai nấy cũng đều thấy mệt nhưng đằng sau mệt mỏi ấy là niềm vui. Vui vì dọn nhà như gạt bỏ đi nhưng điều cũ kỹ đón chờ những điều mới với hi vọng tốt lành. Vui vì nó có thể gắn kết tình thân trong gia đình, già trẻ, gái trai gì cũng cùng nhau dọn nhà vui đón Tết về.

Bên cạnh ngôi nhà lớn có những người thân yêu nhất định phải dọn nhà đón tết thì nhà trọ nơi mình đang sinh sống học tập vẫn muốn có một diện mạo mới tươm tất hơn trong dịp tết Nguyên đán, từ đó có thêm động lực, năng lượng để việc dọn nhà ngày tết trở thành một điều không thể thiếu.

Có Không Độ xua tan căng thẳng dọn nhà đón Xuân - 4

Hay là mình làm chút trà xanh đi

Rút kinh nghiệm từ các năm trước, năm nay Thảo lên danh sách những thứ cần dọn dẹp, cộng thêm compo trà và âm nhạc, mọi thứ bỗng trở nên ngon lành cành đào ngay. “Mọi năm mình cứ cắm cúi làm đâm ra nhanh chán, mau mệt. Năm nay mình thay đổi “phong thủy” một chút, nghe bản nhạc yêu thích, chuẩn bị thêm vài chai Trà Xanh Không Độ vị chanh trong tủ lạnh để mang đến cảm giác thật “chill” khi dọn dẹp.

Có Không Độ xua tan căng thẳng dọn nhà đón Xuân - 5

Có Trà Xanh Không Độ “Không lo căng thẳng, giải nhiệt đón xuân”

Là một người luôn quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình, chị Lê Thu Sương thường tìm kiếm các loại thực phẩm tốt để xoa dịu những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Chị tìm kiếm thức uống có hàm lượng EGCG từ lá trà, giúp giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống. Chị nhớ ngay đến Trà Xanh Không Độ được chế biến từ những búp trà xanh Thái Nguyên và mua về cho cả nhà dùng trong dịp Tết này.

Cảm giác mệt mỏi dọn nhà đón Tết được tan biến, thay vào đó là cảm giác đầy sảng khoái khi cùng nhau uống Trà Xanh Không Độ, để Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân, cùng nhau làm mới ngôi nhà thân yêu để đón chào năm mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-khong-do-xua-tan-cang-thang-don-nha-don-xuan-d2624...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).