Cụ bà 83 tuổi hơn chồng tới 39 tuổi: "Chúng tôi vẫn điên cuồng trên giường"

Ngày 13/06/2019 11:10 AM (GMT+7)

Mặc dù hơn kém nhau tận 39 tuổi nhưng cặp đôi này vẫn sống rất hạnh phúc và thừa nhận rằng "chuyện chăn gối" vô cùng hòa hợp.

Cụ bà Edna Martin, 83 tuổi và chồng mình là anh Simon, 44 tuổi, sống tại thị trấn Weston-super-Mare, Somerset, nước Anh, đã kết hôn từ năm 2005 bất chấp nhiều lời gièm pha và chỉ trích từ những người xung quanh. Cặp đôi lần đầu gặp nhau vào năm 2003 tại một buổi hòa nhạc và đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. 

Sau lần gặp đó, cụ bà Edna và anh Simon đã thường xuyên liên lạc qua thư từ và gọi điện. Chẳng mấy chốc, tình cảm họ dành cho nhau ngày một lớn dần và vô cùng gắn bó. Cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân bất chấp sự phản đối từ những người xung quanh. Hai người kết hôn vào năm 2005 khi anh Simon mới 30 tuổi, còn bà Edna đã 69 tuổi. 

Bà Edna đã từng có một cuộc hôn nhân thất bại với 2 đứa con: Lorraine, 59 tuổi và Russell, 57 tuổi. Rất may, 2 người con này sẵn sàng ủng hộ cuộc hôn nhân mới của mẹ, đồng thời không ngại gọi anh Simon, người ít hơn cả tuổi mình, là bố.

cu ba 83 tuoi hon chong toi 39 tuoi: "chung toi van dien cuong tren giuong" - 1

Bà Edna và anh Simon kết hôn năm 2005.

Bà Edna chia sẻ: "Cả hai chúng tôi đều có niềm đam mê với âm nhạc và nhiều thứ khác nữa. Sau lần gặp đầu tiên, chúng tôi đã được một người bạn chính thức giới thiệu. Sau vài cuộc trò chuyện, tôi đã hôn lên má anh ấy. Sau đó anh ấy đã ôm tôi. Ngay lúc ấy tôi đã nghĩ mình không thể để mất anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại suốt 5h liền. Anh ấy còn chơi đàn organ cho tôi nghe và tôi đã khóc vì xúc động".

Anh Simon vốn là một nghệ sĩ chơi đàn organ xuất sắc, được coi là thiên tài âm nhạc ở địa phương. Anh cũng thường xuyên đi khắp đất nước để lưu diễn. Tuy nhiên sau đó, anh Simon bị tiểu đường loại 2, phải ghép thận nên phải dừng sự nghiệp âm nhạc. Anh cũng mắc chứng khó đọc và khó tiêu. Tuy nhiên tất cả những điều ấy không làm cản trở tình yêu của bà Edna dành cho chồng.

cu ba 83 tuoi hon chong toi 39 tuoi: "chung toi van dien cuong tren giuong" - 2

Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm.

"Simon có vấn đề về sức khỏe còn tôi lại đang già đi. Anh ấy bị tiểu đường nên phải ăn uống kiêng khem, còn tôi phải vật lộn với khả năng di chuyển ngày một yếu đi của mình. Nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau và hỗ trợ nhau. Tình yêu của chúng tôi ngày càng lớn hơn. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình tốt hơn bao giờ hết", bà Edna chia sẻ.

Về phía anh Simon, anh chưa từng yêu bất cứ ai trước khi gặp bà Edna. Dù bà lớn tuổi hơn anh rất nhiều, thậm chí đáng tuổi mẹ anh nhưng Simon chưa bao giờ cảm thấy khoảng cách tuổi tác là vấn đề cản trở tình yêu. Anh nói rằng mình và vợ có thể dành hàng giờ nằm trên ghế sofa để ôm nhau. Tuổi tác cũng không ảnh hưởng tới "chuyện chăn gối" của họ.

cu ba 83 tuoi hon chong toi 39 tuoi: "chung toi van dien cuong tren giuong" - 3

cu ba 83 tuoi hon chong toi 39 tuoi: "chung toi van dien cuong tren giuong" - 4

Cặp đôi nói rằng khoảng cách tuổi tác không ảnh hưởng tới đời sống tình dục của họ.

Bà Edna nói: "Chúng tôi vẫn điên cuồng trong phòng ngủ như những đôi đang yêu nhau. Chúng tôi cũng hay dừng lại giữa đường để hôn nhau. Chúng tôi không hề ngại chuyện thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Tôi từng hôn và cổ Simon còn anh ấy chạm vào ngực tôi khi đi siêu thị. Chúng tôi chỉ làm những gì hai người đang yêu thường làm".

Cho đến nay, cặp đôi Simon và Edna đã kết hôn được 14 năm nhưng tình cảm họ dành cho nhau không hề phai nhạt đi mà còn ngày một lớn hơn. Dù gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như sự mỉa mai và chỉ trích từ những người xung quanh nhưng không thể phủ nhận tình cảm chân thành mà cặp đôi này dành cho nhau.

Nam thanh niên 17 tuổi kết hôn với bà cô 51 tuổi 18 năm trước giờ ra sao?
Mặc dù cách nhau tới 34 tuổi nhưng cặp đôi vẫn quyết đến bên nhau sau một năm hẹn hò, bất chấp sự phản đối kích liệt từ người thân và gia đình.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ