Cụ bà nhõng nhẽo đổ oan, cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ đi ngủ: Video 4 triệu lượt xem

Ngày 21/05/2020 00:08 AM (GMT+7)

Cụ bà giận dỗi cụ ông mãi không chịu đi ngủ. Cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ dành: "Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi".

Clip: Mặc cụ bà giận dỗi, cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ dành cụ bà đi ngủ

Một tình yêu đẹp là khi cả hai cùng già đi bên nhau, cùng nhau đi qua những thăng trầm của cuộc đời, để đến khi nhìn nhau trong bộ dạng già nua, không còn trẻ đẹp, khỏe mạnh nữa nhưng vẫn hết sức trân trọng, yêu thương nhau.

Giống như lời bài hát "Một mai mình già đi, hàm răng thưa, nụ cười thật nhăn nheo... chúng ta sẽ về đâu hỡi anh?", câu hỏi này được nhiều người trẻ tự hỏi cho những mối quan hệ của mình, bởi ai cũng mong sẽ có một cái kết có hậu bên cạnh người thương.

Chính vì thế, một video đáng yêu về cặp cụ ông cụ bà lớn tuổi rồi mà vẫn giận hờn, dỗ dành nhau khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Theo đó, cụ ông đang ngồi dỗ dành vợ mình đi ngủ. Cụ bà vẫn nhõng nhẽo giận dỗi nhưng cụ ông cứ kiên trì nhẹ nhàng với cụ bà.

Cụ bà nhõng nhẽo đổ oan, cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ đi ngủ: Video 4 triệu lượt xem - 1

Dù đã gần 90 tuổi, cụ ông luôn thể hiện tình cảm với cụ bà

Đoạn clip này do bạn Nguyễn Ngọc Thiên (SN 1996) chia sẻ trên Tik Tok đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem. Ngọc Thiên chia sẻ, bà cậu năm nay 90 tuổi còn ông 87 tuổi, cả hai đã kết hôn 63 năm. Khoảng 1 năm nay, cụ bà không còn được minh mẫn như trước, rất hay nhầm lẫn chuyện tiền nong. Trong video, cụ bà dỗi ông vì nghĩ rằng ông lấy tiền của bà. Dù bị "đổ oan" nhưng ông không hề khó chịu mà vẫn nhẹ nhàng: "Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi".

Ngọc Thiên tâm sự, từ nhỏ cậu đã được chứng kiến tình cảm giữa ông và bà: "Thấy ông bà còn sống, khỏe mạnh là con cháu đã thấy vui rồi ạ. Còn chuyện ông tình cảm với bà đó là bản chất ông như thế rồi đấy ạ. Em lớn lên từ nhỏ cùng ông bà nên được chứng kiến hết. Từ xưa ông đã thể hiện tình yêu với bà như thế rồi ạ".

Cụ bà nhõng nhẽo đổ oan, cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ đi ngủ: Video 4 triệu lượt xem - 3

Cả hai luôn tình cảm từ hồi trẻ đến giờ

Ngọc Thiên kể, 5h sáng hằng ngày, ông dậy quét nhà, quét sân vườn rồi nấu nước pha trà và để khi bà dậy có nước nóng để rửa mặt. Trong khi bà ăn trầu thì ông đi nấu hoặc mua đồ ăn sáng, đến trưa ông lại vào bếp nấu ăn. Cuộc sống của ông chỉ xoay quanh bà như thế.

Trên kênh Tik Tok của mình, Ngọc Thiên thường xuyên chia sẻ các video ngắn về ông bà. Cậu cho biết mình đã đăng khoàng 40 video, trung bình mỗi video thu hút 60.000 - 70.000 lượt xem. Trừ video vừa qua đạt hơn 4 triệu lượt xem thì cũng có một video trước đó cũng thu về 2 triệu lượt xem.

"Mục đích em quay video về ông bà đó là muốn giữ lại những kỉ niệm của ông bà lúc xế chiều để sau này con cháu ngồi lại có cái xem. Nói chung là đăng lên cho vui thôi nhưng có rất nhiều bạn thích xem nên em có thêm động lực để quay và đăng video", Ngọc Thiên chia sẻ.

Cụ bà nhõng nhẽo đổ oan, cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ đi ngủ: Video 4 triệu lượt xem - 4

Trong những khoảnh khắc thường ngày, có thể thấy rõ tình cảm hai ông bà dành cho nhau

Khi được hỏi cảm xúc khi bản thân bất ngờ nổi tiếng, Ngọc Thiên vui vẻ: "Mới đầu thì em thấy cũng vui, mà giờ thì... bình thường rồi ạ".

Cụ bà nhõng nhẽo đổ oan, cụ ông vẫn nhẹ nhàng dỗ đi ngủ: Video 4 triệu lượt xem - 5

Cả gia đình Ngọc Thiên (đứng ngoài cùng bên phải) cùng ông bà

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cu-ba-nhong-nheo-do-oan-cu-ong-van-nhe-nhang-do-di-ng...

Cô dâu Thu Sao bất ngờ gặp cô dâu 65 cưới chồng kém 41, dân mạng phản ứng trái chiều
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn ghi cảnh vợ chồng cô dâu Thu Sao và cô dâu Nguyễn Thị Hoa cùng nhau đi ăn ở một nhà hàng gây...
Theo H.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng