Cụ ông 70 tuyển vợ treo thưởng 1,5 tỷ đồng nếu sinh được con trai và cái kết

Ngày 08/09/2018 14:06 PM (GMT+7)

Mặc dù treo cả tiền thưởng hơn 1,5 tỷ đồng mỗi năm nhưng đến nay, cụ ông giàu có này vẫn chưa tìm được người vợ ưng ý.

Cụ ông giàu có người Anh Benjamin Slade, 72 tuổi, lần đầu tuyên bố tuyển vợ trên chương trình truyền hình This Morning vào tháng 4/2017. Khi đó, cụ trao cho người dẫn chương trình danh sách yêu cầu về người vợ, người sinh con nối dõi hoàn hảo. Những tiêu chuẩn của cụ rất khắt khe như không cao quá 1m67, tuổi từ 30-40, có giấy phép sử dụng súng và được đào tạo để quản lý lâu đài.

Bên cạnh đó, cụ còn hứa hẹn cung cấp 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng) cho cô vợ tương lai mỗi năm. Nhưng sau hơn một năm lên sóng, người phụ nữ trong mơ của ông đến nay vẫn chưa xuất hiện. Sự kiện triệu phú quý tộc Anh lên truyền hình tuyển vợ đã gây xôn xao công chúng lúc bấy giờ.

cu ong 70 tuyen vo treo thuong 1,5 ty dong neu sinh duoc con trai va cai ket - 1

Cụ ông 70 tuổi xuất hiện trên truyền hình để tuyển vợ.

Mới đây, cụ ông này đã nỗ lực để giảm bớt tiêu chuẩn kén vợ của mình. Trong chương trình Good Morning Britain, quý tộc lập dị xác nhận hành trình tìm vợ của mình chưa có kết quả.

"Tôi đã đổi ý. Bây giờ tôi muốn sự lãng mạn, tôi sẽ cho em dùng thẻ tín dụng để mua sắm cho đến khi đổ thì thôi", ông nói. "Tôi muốn đưa em tới những nơi kỳ thú, tôi thích những bữa ăn tuyệt vời và nhanh chóng có những kỳ nghỉ bí mật", đây là chiến lược mới mà cụ ông này đưa ra để tuyển vợ trẻ.

cu ong 70 tuyen vo treo thuong 1,5 ty dong neu sinh duoc con trai va cai ket - 2

Tòa lâu đài mà cụ ông Benjamin sở hữu.

Là hậu duệ của vua Charles II, cụ Benjamin sống tại ngôi nhà Maunsel House có từ thế kỷ 19 và sở hữu lâu đài Woodlands. Cả hai biệt thự này đều ở Somerset. Cụ cũng đang điều hành một số doanh nghiệp, trong đó có một địa điểm tổ chức lễ cưới, một nhà nghỉ dạng B&B và hy vọng người vợ lý tưởng sẽ có khả năng tiếp quản công việc kinh doanh. "Nếu em có thể làm vợ, lại làm được giám đốc điều hành thì đó là một thỏa thuận mua 2 tặng 1", ông nói.

Nhà quý tộc này cũng phát biểu trên truyền hình rằng ông sẽ tìm cách để có con với bất cứ ứng viên tiềm năng nào. Ông cho biết mình đã cố gắng đề xuất nhưng nhiều người không muốn có con. "Tôi có rất nhiều bạn gái tuyệt vời nhưng họ đều trên 50 và không muốn hoặc không thể có con nữa. Tôi nghĩ có con và có một gia đình là điều khá quan trọng nhưng chỉ là vấn đề thời gian để chúng ta bắt đầu", ông Benjamin nói.

cu ong 70 tuyen vo treo thuong 1,5 ty dong neu sinh duoc con trai va cai ket - 3

Mặc dù "ra giá" rất cao nhưng đến nay cụ ông Benjamin vẫn lẻ bóng một mình.

Trước đó, ông Benjamin đã có một đời vợ vào những năm 1970-1991 nhưng nhanh chóng ly dị. Sau này, ông kết hôn với một phụ nữ nữa nhưng họ cũng không có con. Năm 2011, ông có tán tỉnh một người nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn độc thân.

Nữ đại gia từng qua 5 đời chồng công khai tìm trai trẻ với 3 điều kiện gây sốc
Nữ đại gia này đã từng qua 5 đời chồng. Và giờ đây tuyên bố muốn tuyển bạn trai mới.

Theo Bảo Linh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ