Đà Lạt: Thông gãy trong bệnh viện, 4 người bị thương

Ngày 22/12/2014 10:34 AM (GMT+7)

Bốn người, trong đó có một nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã bị thương nặng do cây thông cổ thụ bất ngờ gãy đỗ rơi trúng căng tin của bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 9h ngày 22/12. Vào thời điểm này, ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi), ngụ thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) cùng con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi), ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi), ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) và anh Trần Bùi Hùng (31 tuổi), nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đang ngồi ăn sáng tại căng tin trước cổng bệnh viện thì bất ngờ cây thông gãy đổ, cành đập sập một góc căn tin, trúng vị trí các nạn nhân đang ngồi.  

Hiện trường vụ tai nạn.

Lập tức, cả 4 nạn nhân được chuyển vào phòng cấp cứu cách hiện trường khoảng 50m. Các bác sĩ đã khẩn trương cầm máu, khâu vết thương. Riêng ông Trương Văn Hiếu, do chấn thương khá nặng nên đã được các bác sĩ gây mê, phẫu thuật.

Cây thông cổ thụ, cao khoảng 30m, đường kính chừng 70cm, cành cây đập một góc căng tin của bệnh viện, ngoài gây chấn thương cho 4 nạn nhân, cây thông đổ còn làm hư hỏng 1 chiếc xe máy.

Ông Trương Văn Hiếu đang được các bác sĩ phẫu thuật, khâ vết thương. 

Những năm qua, cứ vào mùa mưa bão, thông Đà Lạt lại gãy đổ, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của nhiều người. Đã có lần, thông gãy đỗ làm 2 người chết, nhiều người khác bị thương nặng.

Theo Hoàng Hạnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ